Phẫu thuật độn cằm

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V-LINE HÀN QUỐC

Công nghệ độn cằm V-Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á mang đến cho khách hàng chiếc cằm xinh xắn, khuôn mặt thon gọn cân đối và quyến rũ mà không để lại sẹo, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

TẠI SAO?

LỰA CHỌN ĐỘN CẰM V-LINE  HÀN QUỐC

An toàn

Mô hình minh họa giải phẫu độn cằm

Kỹ thuật độn cằm V-Line Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ  nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn.

Tạo dáng cằm thon gọn

Độn cằm V-Line Hàn Quốc giúp tạo dáng cằm thon gọn và cân đối

Độn cằm V-Line Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Bác sĩ sẽ xác định chính xác chất liệu độn cần bao nhiêu để chiếc cằm bạn trong thật tự nhiên.

Không để lại sẹo

Đường mổ nằm bên trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo

Độn cằm V-Line Hàn Quốc không để lại sẹo vì các bác sĩ chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Vì đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật, không để lại sẹo.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ giúp cho quá trình thực hiện diễn ra một cách nhẹ nhàng mà không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

AI PHÙ HỢP VỚI ĐỘN CẰM  V-LINE HÀN QUỐC?

Cằm lẹm
Cằm ngắn
Cằm mỏng

THẨM MỸ viện CHÂU Á

ĐỊA CHỈ ĐỘN CẰM V-LINE UY TÍN

Thẩm mỹ viện Châu Á tự hào là địa chỉ độn cằm uy tín tại Việt Nam, với việc cập nhật thường xuyên các công nghệ độn cằm thẩm mỹ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ và chuyên gia bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dịch vụ độn cằm V-Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á mang đến cho khách hàng kết quả độn cằm như ý .

Đến với Thẩm mỹ viện Châu Á, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành của Việt Nam – Hàn Quốc  trực tiếp phẫu thuật mang đến kết quả tốt .

ĐỘN CẰM V-LINE HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra , phân tích đặc điểm tình trạng cằm để lựa chọn hình thức độn cằm phù hợp.

Làm sạch vùng cằm

Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng cằm

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng cằm một cách cẩn thận.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Sau khi làm sạch, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng không hề cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tiến hành thực hiện độn cằm

Tại môi dưới, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ nhằm tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐỘN CẰM

Dịch vụ độn cằm V-Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á đã mang đến hàng ngàn khách hàng chiếc cằm như ý giúp họ lấy lại sự tự tin, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

Lưu ý:
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ NHƯ QUỲNH

Khuôn mặt của mình tròn nhưng cằm thì lại rất ngắn, khiến mặt mình cảm giác như không có nét và mất cân đối. Mình đã tìm hiểu và đến Thẩm mỹ viện Châu Á và được các bác sĩ tư vấn về công nghệ độn cằm V-Line Hàn Quốc. Bác sĩ đã đo vẽ rất cẩn thận để độn cằm phù hợp với khuôn mặt của mình. Mình thấy, các bác sĩ tiến hành độn cằm theo quy trình rất bài bản, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng. Trường hợp của mình chỉ mất 45 phút là xong. Mình rất yên tâm về độ an toàn và hài lòng với công nghệ độn cằm này vì nó giúp mình có được chiếc cằm thon gọn và xin xắn như bây giờ.

CHỊ MINH HẢI

Mình bị bạn bè đặt cho biệt danh là “Hải Lẹm” vì mình có chiếc cằm lẹm sang hẳn 1 bên và xấu tệ. Nhiều lúc bạn bè trêu cũng thấy chạnh lòng. Một lần lang thang trên mạng mình biết địa chỉ Thẩm mỹ viện Châu Á đang áp dụng độn cằm V-Line Hàn Quốc. Mình đã quyết định tìm đến địa chỉ, tại đây các bác sĩ đã giúp mình hiểu hơn về công nghệ độn cằm, mình thấy thoải mái và yên tâm về độ an toàn của công nghệ. Thời gian độn cằm cũng rất nhanh, chỉ mất hơn 40 phút. Hiện tại, mình đang sở hữu chiếc cằm thon gọn và khuôn mặt mình cũng trở nên cố nét hơn rất nhiều.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr