Chữa cười hở lợi

CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

Chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Châu Á là một dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn, độ an toàn cao, tính hiệu quả cao, chỉnh sửa những khiếm khuyết do hở lợi quá nhiều nhanh chóng mang đến cho bạn nụ cười tươi tắn, rạng ngời. 

TẠI SAO?

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

An toàn

Cả 2 phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật và phẫu thuật đều là những kỹ thuật đơn giản chỉ cần gây tê mà không cần phải gây mê . Các phương pháp đều thực hiện dưới kỹ thuật khá chuẩn xác, không phức tạp, không biến chứng nên rất an toàn.

Hiệu quả lâu dài

Đối với phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời và đem lại sự hài lòng cho người được phẫu thuật.

Không đau, không để lại sẹo

Bác sĩ gây tê cho khách hàng trước khi chữa cười hở lợi

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê trong quá trình thực hiện nên hoàn toàn không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào. Đối với phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành khéo léo khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ giấu bên trên nên không để lại sẹo.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

AI PHÙ HỢP VỚI CHỮA CƯỜI HỞ LỢI?

Lợi bị lộ ra ít

Lợi bị lộ ra nhiều, phì đại

                   

Những hình ảnh trên khi chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Châu Á - Kết quả tùy thuộc trên từng trường hợp của khách hàng khác nhau


THẨM MỸ viện CHÂU Á

ĐỊA CHỈ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI UY TÍN

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Thẩm mỹ viện Châu Á luôn không ngừng cập nhập công nghệ tiên tiến trên thế giới vào làm đẹp góp phần rất lớn nhằm tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ. Trong đó, Thẩm mỹ viện Châu Á đã ứng dụng thành công phương pháp chữa cười hở lợi đem lại niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống cho hàng ngàn khách hàng hiện nay.

Thẩm mỹ viện Châu Á thường xuyên tổ chức ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới

Hơn thế nữa, Thẩm mỹ viện Châu Á còn sở hữu đông đảo đội ngũ y bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp và học tập tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Hơn nữa tại Thẩm mỹ viện Châu Á đội ngũ y bác sĩ  được làm việc trong môi trường  trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tân tiến để mang lại cho khách hàng  kết quả điều trị cao .

CHỮA CƯỜI HỞ LỢI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thăm khám và tư vấn

Trước hết, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích xác định rõ tình trạng, mức độ hở lợi để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp với từng khách hàng.

Tiến hành điều trị bằng 2 phương pháp

+ Phương pháp không phẫu thuật : điều trị chỉnh nha hoặc tiêm 

Trường hợp lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn giả do sang chấn khớp cắn, cần phải điều trị chỉnh nha, phương pháp này không cần phẫu thuật. Hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng, tuy nhiên tác động này duy mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.

Bác sĩ tiến hành chữa cười hở lợi cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Châu Á

+ Phương pháp phẫu thuật 

Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng. Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.

Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

Kết thúc điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh chống viêm, chống phù nề trong 5 -7 ngày sau phẫu thuật theo đơn của bác sĩ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

Đây là phương pháp khắc phục khuyết điểm do hở lợi được đánh giá cao hiện nay mang lại kết quả tối ưu .

Kết quả sau khi chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Châu Á - Hiệu quả tùy thuộc từng trường hợp mỗi người khác nhau

Lưu ý:
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

BẠN LAN ANH

"Trước đây, miệng mình rất xấu, khi cười toàn bộ phần lợi phía trên bị hở. Mình rất tự tin, đi đâu cũng phải ý tứ và mình rất nản với việc phải lấy tay che miệng khi cười. Mình được người thân giới thiệu đến chữa hở lợi tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Với trường hợp của mình bác sĩ sử dụng phương pháp phẫu thuật. Mình thấy, quy trình chữa hở lợi ở Thẩm Mỹ Viện rất bài bản, đảm bảo các bước an toàn nên mình thấy rất yên tâm. Hiện tại, mình có thể cười thoải mái mà không còn e ngại như trước." Lưu ý: Đây là nhận định của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á, kết quả tùy thuộc vào từng hợp khác nhau.

CHỊ THU HÀ

"Tôi bị hở lợi, phần lợi ở hàm trên bị nhô ra rất nhiều, khi nói và khi cười lợi đều bị hở. Tôi đã đến Thẩm mỹ viện Châu Á, bác sĩ tư vấn, thăm khám rất kỹ tình trạng hở lợi của tôi và giúp tôi lựa chọn phương pháp điều trị tốt . Đến giờ, tôi rất vui vì lợi đã không còn hở như trước. Tôi cảm thấy tự tin hơn trong sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày." Lưu ý: Đây là nhận định của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á, kết quả tùy thuộc vào từng hợp khác nhau.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr