Bấm mí mắt Hàn Quốc

BẤM MÍ HÀN QUỐC giữ được bao lâu ?

Ngày nay, rất nhiều khách hàng mong muốn mình sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, nhưng lại ngại không biết thời gian bấm mi mắt hàn quốc giữ được bao lâu ?, chi phí bấm mí, quy trình, phương pháp,... Để khách hàng có cách nhìn tổng quan hơn về bấm mi mắt Hàn Quốc thẩm mỹ viện Châu Á sẽ chia sẻ bài viết về bấm mi mắt hàn quốc giữ được bao lâu ? giúp khách hàng an tâm hơn khi có dự định thực hiện tiểu phẫu này.

 ƯU ĐIỂM CỦA BẤM MI MẮT HÀN QUỐC

Cho đôi mắt đẹp tự nhiên, long lanh

Sau khi bấm mi mắt Hàn Quốc, đôi mắt được tạo nếp gấp nhẹ nhàng thành hai mí rõ ràng, nhìn mắt to hơn, nhìn thu hút người đối diện hơn.

Kết quả bấm mí mắt hàn quốc duy trì lâu dài

Tại Thẩm mỹ viện Châu Á, dịch vụ bấm mi mắt hàn quốc có chế độ bảo hành lâu dài 10 năm, khách hàng an tâm về dịch vụ bấm mi mắt hàn quốc.

Không phẫu thuật, an toàn cao

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes an toàn cao

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không đau nên không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á được các bác sĩ thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc giúp mọi khách hàng yên tâm hơn trong quá trình thực hiện. 

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình diễn ra phẫu thuật các khách hàng được tiêm một lượng thuốc tê tại vùng mắt nên sẽ không gây cảm giác đau đớn, đồng thời dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu - loại chỉ này rất mịn, chất lượng, được nhập từ Hàn Quốc nên sau khi lành vết thương sẽ không để lại sẹo.

Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng

Chỉ trong 15 phút ngắn ngủi, bạn đã có đôi mắt hai mí to, đẹp, long lanh. Kết quả lại duy trì trong hơn 10 năm. Với mức giá phải chăng nên khách hàng nào có nhu cầu hãy tìm ngay đến địa chỉ tin cậy để phẫu thuật bấm mi mắt.


BẤM MÍ DOVE EYES ĐƯỢC THỰC HIỆN THẾ NÀO ?

Quy trình bấm mí mắt  Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Tư vấn và thăm khám

Trước khi bắt đầu phẫu thuật, các Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mắt để biết tình trạng mắt hiện tại của bạn nên cần phương pháp gì thì mắt bạn đẹp nhất.

Đo vẽ, căn chỉnh đường mí mới

Bằng cách vẽ trực tiếp lên trên mắt để xác định đường mí mới, và cũng là căn cứ để các Bác sĩ nhấn mí dựa trên đường nét đó.

Gây tê

Tại vị trí nhấn mí, các Bác sĩ sử dụng thuốc tê loại của Mỹ tiêm vào vùng mắt cần nhấn để không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu khi thực hiện tiểu phẫu.

Thực hiện tiểu phẫu bấm mi mắt hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng dùng để bấm mi mắt Hàn Quốc để tạo 4 hoặc 5 điểm nhấn tùy mắt bạn, sau đó dùng chỉ tự tiêu để tạo nếp gấp ở những điểm nhấn tự nhiên.

BẤM MI MẮT HÀN QUỐC GIỮ BAO LÂU ?

Tạo nếp gấp ở mắt giúp đôi mắt to, tròn, long lanh, nhưng điều này không thể duy trì trọn đời được, vì thời gian sẽ làm cơ mí mắt khôi phục hay làm da chùng, sụp mí,... Chính vì vậy, tại Thẩm mỹ viện Châu Á có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc với thời gian giữ lâu, kết quả duy trì ổn định trong 10 năm với chính sách bảo hành bấm mí tốt nhất tại đây.

CHI PHÍ BẤM MI MẮT HÀN QUỐC


THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT TẠI THẨM MỸ viện CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (Phút)

Bấm mí mắt Hàn Quốc

6

30

Bấm mí mắt Dove Eyes

9

30

Cắt mí mắt Hàn Quốc

7

60

Cắt mí mắt Thẩm mỹ Châu Á’s Eyelid

9

60

Lấy mỡ mí mắt

7

30

Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài

7

20 – 30

Nâng chân mày

7

30 – 40

Nâng chân mày có phun xăm

9

60 – 90

Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt)

20

90

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (kết hợp tạo mí)

15

60 – 90

 Bảng giá thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ viện Châu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

BẠN MINH TRANG

Tôi luôn mong muốn mình sẽ sở hữu được đôi mắt to, tròn nhưng chẳng may tôi lai sở hữu đôi mắt một mí lót, nhiều lúc tôi nhìn giống như đang buồn ngủ. Chính vì vậy tôi đã quyết định tới Thẩm mỹ viện Châu Á để bấm mí mắt Hàn Quốc và các bạn thấy đó giờ thì mắt của tôi đã đẹp theo ý muốn. Cảm ơn Bác sĩ và các nhân viên đã chăm sóc tôi tận tình trong quá trình diễn ra tiểu phẫu này. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

BẠN MỸ VÂN

Tôi đã bấm mí mắt Hàn Quốc được hơn 2 năm nay, mắt của tôi vẫn đẹp như lúc ban đầu bấm mí mắt vậy. Tôi luôn được sự hỗ trợ, quan tâm của các Bác sĩ và nhân viên Thẩm mỹ viện Châu Á. Tôi được tư vấn là bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giữ được 10 năm, tôi nghĩ đây là thời gian khá dài cho một tiểu phẫu đơn giản như vậy. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr
Dịch vụ liên quan