Giảm mỡ bụng Laser 2016
GIẢM MỠ BỤNG LASER 2016

GIẢM MỠ BỤNG LASERLIPO

Với các tiêu chí: giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn cao, hạn chế xâm lấn, biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng, phương pháp giảm mỡ bụng bằng LaserLipo tại Thẩm mỹ viện Châu Á mang đến cho khách hàng kết quả giảm béo tối ưu. Đặc biệt, phương pháp này còn giúp khắc phục được các trường hợp béo bụng, mỡ thừa lâu năm.

TẠI SAO ?

LỰA CHỌN GIẢM MỠ BỤNG BẰNG LASERLIPO

LaserLipo là thế hệ giảm béo bằng laser hiện đại hiện nay. Phương pháp giảm béo được các chuyên gia tại Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp. LaserLipo đã nhanh chóng được các chuyên gia, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Châu Á nghiên cứu và đưa vào điều trị giảm mỡ cho khách hàng bởi các ưu điểm vượt trội mà các thế hệ giảm béo cũ không có được :

 Hiệu quả giảm mỡ cao

Dưới tác động của sóng laser sẽ giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Đảm bảo an toàn cho người điều trị

Khi thực hiện giảm mỡ bằng LaserLipo, bác sĩ sẽ tiến hành chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và dùng áp lực chân không, đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Do vậy, giảm mỡ bằng Laser an toàn cao.

 Hạn chế xâm lấn, không biến chứng

LaserLipo hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Vì vậy, phương pháp này hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng.

 Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau giảm mỡ bằng LaserLipo, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên trong 1 – 2 ngày đầu, bạn nên tránh các hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ.

 Làm săn chắc da

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP
GIẢM MỠ BẰNG LASERLIPO?

Giảm mỡ vùng bụng

Giảm mỡ eo

Giảm mỡ đùi, bắp tay, chân
 Giảm mỡ nọng cằm

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

TRUNG TÂM GIẢM MỠ BỤNG BẰNG LASERLIPO UY TÍN

Công nghệ giảm mỡ bụng bằng LaserLipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến  hiện nay đã được FDA chứng nhận giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng và mang tới sự an toàn cho khách hàng sử dụng.

Đến với Thẩm mỹ viện Châu Á, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về giải pháp giảm mỡ bụng LaserLipo. Đặc biệt khi đăng ký sử dụng dịch vụ giảm mỡ bụng bằng LaserLipo, các chuyên gia, bác sĩ Thẩm mỹ viện Châu Á sẽ tiến hành tại bệnh viện nhằm đạt được an toàn cao và hiệu quả cho khách hàng giảm mỡ.

GIẢM MỠ BẰNG LASERLIPO ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Đến với dịch vụ giảm mỡ của Thẩm mỹ viện Châu Á, bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ cũng như sự thông minh của công nghệ giảm mỡ LaserLipo với quy trình giảm mỡ như sau:

 Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện giảm mỡ bằng LaserLipo, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Châu Á sẽ tiến hành thăm khám vùng lấy mỡ để đảm bảo kết quả giảm mỡ cao. Tùy vào yêu cầu giảm mỡ từng vùng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị giảm mỡ phù hợp.

 Xét nghiệm và siêu âm

Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ đánh giá, xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng điều trị và vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

 Tiến hành loại bỏ mỡ thừa bằng LaserLipo

Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa và gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sử dụng LaserLipo để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng laserLipo sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng do vậy không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng điều trị.

 Làm săn chắc da

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Với công nghệ giảm mỡ bụng bằng LaserLipo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giảm mỡ uy tín Việt Nam, dịch vụ giảm mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Châu Á đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng vóc thon gọn, như ý.

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ GIẢM MỠ LASERLIPO TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (Phút)

Giảm mỡ má

 20

40- 50

Giảm mỡ nọng cằm

10 – 15

20

Giảm mỡ cánh tay

20 -25

30

Giảm mỡ vùng eo

15 – 20

30

Giảm mỡ lưng

20

30

Giảm mỡ bụng trên + Dưới

 35

40 – 50

Giảm mỡ bụng trên + Dưới (sửa lại)

45

50 – 60

Giảm mỡ bắp chân

35

30 – 40

Giảm mỡ đùi

50 – 60

60 -90

Giảm mỡ đùi (làm lại)

50 – 60

90 – 120

Giảm  mỡ mông dưới

20 – 25

40

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ THỤY MIÊN

Mình đã sinh em bé được gần 1 năm rồi mà vùng bụng của mình vẫn nhiều mỡ thừa quá. Mặc những bộ cánh bó sát thì trời ơi nhìn khủng khiếp vô cùng. Mình cũng chăm chỉ học các bài tập giảm mỡ qua mạng nhưng chẳng thấy hiệu quả. Sau đó, mình có đến Thẩm mỹ viện Châu Á nhờ bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của mình. Sau khi được tư vấn, mình quyết định giảm mỡ bụng bằng LaserLipo. Phương pháp này không cần phẫu thuật nên mình vô cùng an tâm khi thực hiện. Sau giảm mỡ, mình thấy thân hình thon gọn lên nhiều. Đặc biệt, mình cũng chẳng thấy sẹo đâu cả. Thật là tuyệt!

CHỊ MỸ HÀ

Tôi năm nay mới ngoài 30 tuổi mà vùng eo rất lắm mỡ. Có lần cô bạn không biết lại hỏi tôi đang bầu bí à. Nghe xong, tôi cũng thấy hơi buồn vì vóc dáng của mình phát phì nhanh quá. Sau được cô bạn tư vấn, tôi liền tới Thẩm mỹ viện Châu Á để giảm mỡ bụng bằng LaserLipo. Kết quả đúng là ngoài sức mong đợi của tôi. Không chỉ vòng eo đã được thon gọn mà còn săn chắc hơn trước nhiều. Bây giờ, tôi đã thấy mình tự tin hơn nhiều với vóc dáng này rồi.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr