Trị hôi nách trọn đời
TRỊ HÔI NÁCH TRỌN ĐỜI

TRỊ HÔI NÁCH TRỌN ĐỜI

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa trị hôi nách hiệu quả hiện nay được Thẩm mỹ viện Châu Á áp dụng vào điều trị loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp khắc hiệu quả để mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

KHI TRỊ HÔI NÁCH TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

Công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi tiên tiến được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến hiện nay, được áp dụng độc quyền cho quá trình điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả.

Trị hôi nách hiệu quả trong thời gian ngắn

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Châu Á sẽ tiến hành sử  dụng đầu ống hút chuyên dụng (có gắn đèn chiếu sáng và camera ) và có thể  quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách. Lực hút chân không có tác dụng chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit  béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và hiệu quả. Do vùng tuyến này đã bị loại bỏ hiệu quả nên phương pháp hút bỏ nội soi cho kết quả điều trị hôi nách hiệu quả ngăn mùi hôi quay trở lại.

 An toàn

Dịch vụ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Châu Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành theo quy trình được chuẩn hóa và tuân thủ đúng quy định của Sở Y tế (04463/SYT) nên độ an toàn cao cho mọi khách hàng. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Châu Á ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi, không xâm lấn, không gây tổn thường đến các vùng mô xung quanh.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng được gây tê cục bộ ở hai bên nách nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Để không đau đớn, Bác sĩ sẽ rạch một đường vô cùng nhỏ ở nách, sau đó nhanh chóng hút tuyến mồ hôi nách ra ngoài và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí

Thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng, chỉ kéo dài 30 phút cho cả 2 bên nách. Chỉ sau một lần điều trị , bệnh hôi nách được điều trị khỏi, ngăn mùi hôi quay trở lại. Sau khi điều trị xong, bạn cũng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày. Do vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH BẰNG NỘI SOI

Trường hợp hôi nách nặng và nhẹ

Trường hợp ra mồ hôi vùng nách nhiều THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

TRUNG TÂM TRỊ HÔI NÁCH UY TÍN

Tại Thẩm mỹ viện Châu Á, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá là công nghệ trị hôi nách tiên tiến và đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thẩm mỹ viện Châu Á đã trở thành địa chỉ trị hôi nách hiệu quả tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ uy tín của Thẩm mỹ viện Châu Á

Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ viện Châu Á khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập công tác tại Thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc.

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ NỘI SOI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như những ưu điểm, độ an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ.

Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Để tránh xâm lấn ra các vùng xung quanh, trước khi điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu và khoanh vùng điều trị cho khách hàng.

Tiến hành gây tê trước khi điều trị

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được gây tê nên không hề có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn.

Tiến hành hút bỏ nội soiTri-hoi-nach2 Tri-hoi-nach2

Trị hôi nách cho khách hàng bằng công nghệ nội soi

Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi khá hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống dẫn cho phép bác sĩ có thể thăm dò và quan sát toàn bộ vùng tuyến mồ hôi bên trong. Nhờ vậy, bác sĩ dễ dàng định vị chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và nhanh chóng hút bỏ chân tuyến mồ hôi mùi và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể. Đồng thời, mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng.

Băng ép

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ băng một lớp băng nhẹ để băng ép lại tránh nhiễm trùng vùng nách. Khách hàng có thể đi lại bình thường ngay sau đó mà không cần mất thời gian chăm sóc.

Kết quả khách hàng sau trị hôi nách

Với phương pháp trị mồ hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến hiện nay và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Châu Á giúp cho khách hàng loại bỏ hiệu quả mùi mồ hôi nách, không còn mặc cảm về mùi cơ thể.

 Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ TRỊ HÔI NÁCH TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (phút)

Trị hôi nách nội soi

8

40 – 60

Trị hôi nách bằng tiên Botox

6

10

 Bảng giá dịch vụ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Châu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ THANH THỦY

" Trước đây, dù mình rất chịu khó chăm sóc cơ thể nhưng mình vẫn có mùi hôi nách. Điều này làm mình rất tự ti mỗi khi ra ngoài. Mình cũng đã tìm hiểu và chữa trị bằng nhiều cách mà không khỏi. Sau đó, mình được biết Thẩm mỹ viện Châu Á có dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ nội soi khá hiệu quả. Mình đã quyết định đến điều trị tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Chỉ sau một lần điều trị mình đã loại bỏ được mùi hôi nách. Mình cũng thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều." Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

BẠN NHÃ VÂN

" Mình cũng đã có thời gian bị hôi nách và cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, sau khi được điều trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Châu Á bằng hút bỏ nội soi, mình đã không còn bị mùi hôi nách ám ảnh nữa. Bây giờ thì mình đã hoàn toàn tự tin và thoải mái rồi." Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr