Nâng mũi Sline
NÂNG MŨI TẠO HÌNH SLINE


NÂNG MŨI sline ở đâu đẹp nhất tphcm

Nâng mũi S line trở thành giải pháp tối ưu nhất cho những ai mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện. Tại Thẩm mỹ viện Châu Á thừa hưởng những yếu tố đảm bảo sau khi nâng mũi S line sẽ đem lại diện mạo mới, đẹp tự nhiên, hấp dẫn hơn rất nhiều.

NÂNG MŨI SLINE LÀ GÌ?

Nâng mũi S line là phương pháp tạo hình dáng mũi hình chữ S thông qua việc điều chỉnh tổng thể mọi khuyết điểm ở vùng mũi như mũi ngắn, mũi hếch, mũi khoằm…Sử dụng chất liệu sụn tự thân để đưa chất vào khoang mũi và điều chỉnh lại dáng mũi bằng kỹ thuật của các Bác sĩ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Châu Á.

Nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D – Tạo dáng mũi đẹp toàn diện

Đây là sản phẩm tiên tiến của nền thẩm mỹ Hàn Quốc, được nhiều các quốc gia châu Á đưa vào sử dụng nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn bởi bởi nó được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ và hiệu quả cao.

Thẩm mỹ viện Châu Á – đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D tại Việt Nam

+ Điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D là sử dụng 100% sụn tự thân khác biệt so với kỹ thuật nâng mũi truyền thống giúp điều chỉnh mọi khuyết điểm của chiếc mũi chứ không đơn thuần làm mũi cao hơn nên sẽ giúp bạn thẩm mỹ toàn diện vùng mũi mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo đạt được kết quả ổn định, đặc biệt là đảm bảo an toàn cao. Chính vì những lý do trên, công nghệ nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc và là một xu thế làm đẹp mới tại Việt Nam.

+ Công nghệ nâng mũi này hiện đã được Thẩm mỹ viện Châu Á tiếp nhận chuyển giao từ bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc METOP và đưa vào ứng dụng thực tế cho khách hàng rất thành công.

ĐIỂM KHÁC BIỆT

CỦA CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI THẨM MỸ CHÂU Á’S PERFECT SLINE 3D LÀ GÌ?

Sự ra đời của công nghệ  nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D đã chinh phục được những khách hàng khó tính bởi những ưu điểm vượt trội :

Sử dụng 100% sụn tự thân tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên

Nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D tạo dáng mũi đẹp tới từng chi tiết

Công nghệ nâng mũi này sử dụng 100% sụn tự thân để làm vật liệu nâng mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, đẹp tự nhiên,  như chưa hề có sự can thiệp của dao kéo nên không làm lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu mũi…khác biệt so với kỹ thuật nâng mũi truyền thống. Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D và là một nét độc đáo tạo nên chiếc mũi Hàn Quốc.

Giải pháp chỉnh sửa mọi khuyết điểm ở mũi tạo mũi đẹp toàn diện

Nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D là kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi tiên tiến khắc phục mọi khuyết điểm ở mũi như đầu mũi to, cánh mũi bè, dày, mũi hếch, khoằm, đầu mũi lệch… mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện, với sống mũi cao độ võng tự nhiên, uốn lượn mềm mại, cánh và đầu mũi tròn nhỏ bao khép hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Kỹ thuật này kết hợp phần mềm 3D giúp phân tích hình ảnh, cấu trúc mũi trước khi phẫu thuật, phát hiện những khuyết điểm của dáng mũi để đưa ra phương án điều chỉnh hoàn thiện trước khi thực hiện. 

An toàn cao, không lộ sống, không bóng đỏ

Sử dụng 100% sụn tự thân đảm bảo an toàn cao

Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D còn được đánh giá cao về độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi kỹ thuật sử dụng 100% sử dụng sụn tự thân thay thế cho sụn nhân tạo, hạn chế tối đa các biến chứng các biến chứng do dị ứng với chất liệu nhân tạo, lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo. Hơn thế việc mô phỏng trước dáng mũi qua kỹ thuật 3D còn giúp các bác sĩ thực hiện phẫu thuật đơn giản với độ chính xác cao hơn khi tiến hành phẫu thuật.

Phục hồi sau 5-7 ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D mang lại dáng mũi đẹp toàn diện chỉ sau 60 phút

(Hình ảnh là khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á. hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Thời gian phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D chỉ kéo dài trong khoảng 60-90 phút, khách hàng phục hồi nhanh sau 5-7 ngày, ít đau đớn trong và sau phẫu thuật. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bảo hành tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Chính sách bảo hành cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi  Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect S-line 3D

Sử dụng chất liệu sụn tự thân nên không bị đào thải theo thời gian nên tạo hiệu quả thẩm ổn định, dáng mũi của bạn sẽ cao đẹp, hài hòa, tự nhiên với thời gian. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Châu Á áp dụng chính sách bảo hành với dịch vụ nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D mang lại cho mọi khách hàng chất lượng tốt, hoàn hảo.

TRƯỜNG HỢP NÂNG MŨI THẨM MỸ CHÂU Á’S PERFECT SLINE 3D

1. Áp dụng cho cả nam và nữ

2. Mũi thấp, tẹt, mũi ngắn hay mũi hếch, cánh mũi dày

3. Đầu mũi bị bóng đỏ, lệch hay lộ sống mũi

4. Những người có cơ địa dị ứng chất liệu độn

5.  Những người muốn nâng mũi nhưng đầu mũi mỏng.

QUY TRÌNH

NÂNG MŨI THẨM MỸ CHÂU Á’S PERFECT SLINE 3D ?

Quy trình nâng mũi thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D tại Thẩm mỹ viện Châu Á được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ thực hiện sẽ theo sát quá trình từ khâu thăm khám tư vấn, phẫu thuật, hồi phục và tái khám sau hồi phục để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ đang tiến hành thăm khám cho khách hàng

Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ chụp hình dáng mũi ở nhiều góc độ, sau đó sử dụng phần mềm 3D để phân tích. Khách hàng có thể nhìn thấy quá trình thay đổi dáng mũi lúc trước và sau phẫu thuật, từ đó có thể đưa ra nguyện vọng của bản thân kết hợp với lời tư vấn của các bác sĩ để đi đến thống về một dáng mũi mới sao cho phù hợp, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y tế như: thử máu, kiểm tra huyết áp, nhịp tim..nhằm đảm bảo điều kiện phẫu thuật.

Tính toán, đo vẽ dáng mũi 

Đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect S-line 3D

Thông qua hình ảnh được mô phỏng trên phần mềm 3D, chuyên gia đã tính toán được tỉ lệ chất liệu sụn tự thân cần lấy và từ đó bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Bác sĩ thực hiện gây tê cho khách hàng

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng lấy sụn, vùng nâng mũi nên khách hàng sẽ không cảm đau đớn hay khó chịu.

Lấy sụn tự thân

Lấy sụn tại vành tai để bọc sụn đầu mũi

Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các sĩ sẽ lấy đủ tỉ lệ sụn tự thân đã được tính toán sẵn với sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi và sụn sườn để nâng cao phần sống mũi. Sau khi lấy sụn xong bác sĩ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect S-line 3D

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect S-line 3D

Bác sĩ rạch một đường rạch nhỏ một đường nhỏ bên trong khoang mũi để đưa chất liệu độn vào để nâng cao sống mũi cũng như bọc phần đầu mũi, sau đó chỉnh hình toàn bộ những bộ phận còn lại của dáng mũi từ đầu mũi, cánh mũi đến hai lỗ mũi tạo hình đầu mũi tròn, hai cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh cho dáng mũi đẹp toàn diện đến từng chi tiết. Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ NÂNG MŨI THẨM MỸ CHÂU Á ‘S PERFECT SLINE 3D 

Thẩm mỹ viện Châu Á hiện đang là địa chỉ nâng mũi tin cậy của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi tại Việt Nam. Được biết tới là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín với ưu thế vượt trội công  nghệ thẩm mỹ tiên tiến Hàn Quốc, hội tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín, là địa chỉ được cấp phép, có chính sách bảo hành … Thẩm mỹ viện Châu Á ngày càng khẳng định và CHỨNG TỎ chất lượng dịch vụ tới mọi khách hàng, đặc biệt là công nghệ nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D.

Cập nhật nhanh công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới:

Với mong muốn giúp khách hàng Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ làm đẹp Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Châu Á đã hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ uy tín Hàn Quốc để tiếp nhận và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới, hiện đại Hàn Quốc nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D.

Thẩm mỹ viện Châu Á là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam

Dịch vụ nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D được tiến hành bởi các bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc. Các bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

+ Thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc:

Quy trình thực hiện nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cùng tay nghề vững và sự hỗ trợ trang thiết bị, máy móc công nghệ cao, phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại đem lại sự an toàn ở mức tối đa cho người sử dụng.

+ Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật luôn được chú trọng

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật của nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D  luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Thẩm mỹ  viện Châu Á hội tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi

Nhằm mục đích khẳng định chất lượng dịch vụ và giúp khách hàng an tâm, Thẩm mỹ viện Châu Á hiện áp dụng chính sách bảo hành cho dịch vụ nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D.

NHỮNG LƯU Ý CỦA CHUYÊN GIA SAU NÂNG MŨI THẨM MỸ CHÂU Á’S PERFECT SLINE 3D

Để có một kết quả nâng mũi hoàn hảo, bạn nên tuân thủ đúng một số lưu ý về chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi một số chăm sóc sau khi nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D như:

– Mũi của bạn có thể bị sưng nhẹ từ 5 đến 7 ngày, trong thời gian này, bạn tích cực chườm đá hình dáng mũi sẽ bắt đầu ổn định, các dấu hiệu sưng đỏ sẽ giảm dần và mũi đẹp tự nhiên.

– Trong 1 tuần đầu, bạn cần uống thuốc giảm đau và kháng viêm theo chỉ định của bác sĩ.

– Kiêng ăn đồ biển, thịt bò, trứng và rau muống, nước tương… những loại thức ăn dễ gây sẹo lồi.

– Giữ vệ sinh sạch vết thương và tránh làm việc nặng nhọc hoặc va chạm mạnh đến vết thương.

– Giữ vệ sinh vết khâu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

– Sau 3 ngày mũi sẽ bớt sưng và đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần.

– Cắt chỉ sau khoảng 5-7 ngày

– Sau khi thực hiện nâng mũi khoảng 1 tháng, bạn nên đến gặp lại bác sĩ để tái khám.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 08.66811333

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU NÂNG MŨI THẨM MỸ CHÂU Á ‘S PERFECT SLINE 3D

Ngay từ khi ứng dụng phương pháp nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D, khách hàng đã trải nghiệm đều hài lòng với kết quả đạt được. Dáng mũi sau khi được tái cấu trúc đã thay đổi diện mạo, đem đến cho mọi khách hàng khuôn mặt trẻ trung, thanh thoát, tự nhiên, không để lại sẹo phẫu thuật, dấu vết thẩm mỹ.

(Hình ảnh là khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á. hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Thẩm mỹ viện Châu Á làm hài lòng tất cả khách hàng thực hiện

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (Phút)

Nâng mũi Hàn Quốc

8 - 12

60

Nâng mũi bọc sụn

17

60

Nâng mũi bọc sụn (mổ lại)

20

80

Nâng mũi Sline thường

27

45 – 60

Nâng mũi Sline (mổ lại)

30

60 – 90

Nâng mũi Sline cấu trúc

30

90 – 120

Nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline 3D

45 – 50

120 – 150

Thu nhỏ đầu mũi

15

60

Thu gọn cánh mũi

7

30

Sửa mũi gồ, mũi lệch (Không đặt sóng)

10

45 - 60

Chỉnh sửa mũi toàn diện

35 – 50

120 – 150

 Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr