Nâng mũi S line

NÂNG MŨI S LINE CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

Ngày nay, nâng mũi S line trở thành điều mong muốn của các chị em không may sở hữu chiếc mũi tẹt, mũi hếch, thấp và thô. Nhưng phần lớn ngăn cản họ tiến tới quyết định nâng mũi S line chính là có an toàn hay không ? Thẩm mỹ viện Châu Á sẽ giải đáp mọi thắc mắc về độ an toàn qua bài chia sẻ dưới đây:

CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI S LINE

Để nâng mũi đạt kết quả chính xác, các Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Châu Á đã chuyển giao phát triển công nghệ nâng mũi S line của Hàn Quốc. 

Công nghệ nâng mũi S line – Tạo dáng mũi đẹp toàn diện

Thẩm mỹ viện Châu Á – đơn vị áp dụng hiệu quả nhất công nghệ nâng mũi S line

Thay vì nâng mũi theo phương pháp truyền thống sử dụng sụn nhân tạo để đưa vào khoang mũi nhằm tạo dáng mũi cao thanh tú, tuy nhiên phương pháp này cũng tồn tại nhiều bất cập đối với những người sở hữu đầu mũi mỏng, cánh mũi to, đầu mũi thô,... vì nó không thể sửa hết những khuyết điểm trên, đôi khi sẽ dẫn tới việc nhìn mất tự nhiên sau khi nâng mũi Hàn Quốc mà Bác sĩ có tay nghề kém. 

Nâng mũi S line ra đời để đáp ứng hết một cách tổng quát mọi nhược điểm trên chiếc mũi, tạo hình dáng mũi tự nhiên bằng việc sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) loại sụn này thân thiệt nhất với cơ thể con người kết hợp với sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, một số trường hợp chỉ sử dụng sụn tự thân, cùng với các Bác sĩ có tay nghề dày dặn kinh nghiệm sẽ mang lại chiếc mũi cong hình chữ S, dáng mũi tự nhiên, đẹp như các sao Hàn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP nâng mũi s line

– Độ an toàn cao

– Chiếc mũi thon gọn, tự nhiên và hài hòa gương mặt

– Không hề có cảm giác đau đớn

– Hồi phục nhanh chỉ sau khoảng 4-7 ngày

– Áp dụng hiệu quả cho các dạng mũi xấu như hếch, mũi gồ, két…

– Sụn tự thân tạo lớp bảo vệ phòng biến chứng vô cùng hiệu quả

– Không để lại sẹo, tồn tại lâu dài

Bảo hành tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Bảo hành nâng mũi S line
Bảo hành nâng mũi S line

Chính sách bảo hành cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi  Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect S-line

Nâng mũi trở thành xu hướng làm đẹp cho những ai không may sở hữu chiếc mũi tẹt, nâng mũi S line là một trong những kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay đã đem lại cho sắc đẹp, sự trẻ trung, thanh tú cho rất nhiều chị em. Thẩm mỹ viện Châu Á góp phần bảo hành duy trì bảo hành nâng mũi suốt đời.

QUY TRÌNH nâng mũi s line ?

Nâng mũi S line tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặc từ lúc mới bắt đầu tư vấn đến lúc chăm sóc sau khi phẫu thuật nhằm đảm bảo đạt kết quả nâng mũi đẹp nhất khi khách hàng đến Thẩm mỹ viện Châu Á.

Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe

Tư vấn và thăm khám nâng mũi S line

Bác sĩ đang tiến hành thăm khám cho khách hàng

Để quy trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp nên các Bác sĩ đã thăm khám tình trạng mũi của khách hàng trước bằng phần mềm chuyên dụng để đo đạc kích thước mũi, những nhược điểm trên mũi để Khách hàng có thể nhìn được hình ảnh mô phỏng sau khi nâng mũi S line. Sau đó, Bác sĩ sẽ tư vấn nên lựa chọn phương pháp thích hợp nhất để khách hàng có thể sửa mũi đẹp.

Tính toán, đo vẽ dáng mũi 

Đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect S-line 3D

Như đã nêu ở trên, để đạt được kích thước mũi đẹp cần sự hỗ trợ rất nhiều từ máy móc, dựa vào những kích thước đã được đo đạt trên máy để các Bác sĩ xác định nên mũi thật của khách hàng.

Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Tiến hành gây tê vùng mũi

Bác sĩ thực hiện gây tê cho khách hàng

Để không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu khi thực hiện bóc tách khoang mũi cho khách hàng trong quá trình diễn ra phẫu thuật nên các Bác sĩ đã sử dụng thuốc tê để tiêm vào một lượng vừa đủ vào mũi nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Lấy sụn tự thân

Các Bác sĩ nhẹ nhàng tiêm thuốc tê vào vành tai, nhanh chóng đưa dụng cụ vào cắt phần sụn vành tai.

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line

Sau khi khách hàng bóc tách khoang mũi, Bác sĩ đưa sụn vành tai, sụn sườn để đặt vào, cố định dáng mũi hình S line, đồng thời sửa mọi khuyết điểm cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi, điều chỉnh sóng mũi so với gốc mắt đạt tỉ lệ đẹp nhất.

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á NÂNG MŨI UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Thẩm mỹ viện Châu Á hội đủ nhiều yếu tố của trung tâm thẩm mỹ nâng mũi đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi sở hữu đội ngũ Bác sĩ có tay nghề giỏi, đặc biệt là trong phẫu thuật nâng mũi, đã đem đến hàng ngàn chiếc mũi đẹp cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp và tận tâm,....

Công nghệ nâng mũi S line hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện Châu Á hợp tác với một trong những bệnh viện thẩm mỹ METOP hàng đầu Hàn Quốc để chuyên giao những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, trong đó có phẫu thuật nâng mũi S line tạo dáng mũi S line chuẩn từng milimet, thanh tú, đẹp tự nhiên.

+ Thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc:

Quy trình thực hiện nâng mũi S line đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cùng tay nghề vững và sự hỗ trợ trang thiết bị, máy móc công nghệ cao, phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại đem lại sự an toàn ở mức tối đa cho người sử dụng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm

Chúng tôi đào tạo chuyên sâu cho nhân viên chăm sóc khách hàng nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất, được quan tâm tốt nhất từ Thẩm mỹ viện Châu Á sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ nâng mũi S line nói riêng.

Nhằm mục đích khẳng định chất lượng dịch vụ và giúp khách hàng an tâm, Thẩm mỹ viện Châu Á hiện áp dụng chính sách bảo hành cho dịch vụ nâng mũi S line.

Bảo hành nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Châu Á
Bảo hành nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Châu Á
Bảo hành nâng mũi S line trọn đời tại Thẩm mỹ viện Châu Á


Bác sĩ tư vấn 24/7: 08.66811333

KẾT QUẢ NÂNG MŨI S LINE TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

Dưới đây là những hình ảnh những khách hàng đã thực hiện nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Châu Á mang lại diện mạo mới, trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S line
(Hình ảnh là khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)
(Hình ảnh là khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

(Hình ảnh là khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Giá nâng mũi S line tốt nhất tại Thẩm mỹ viện Châu Á

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI TẠI THẨM MỸ viện CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (Phút)

Nâng mũi Hàn Quốc

8 - 12

60

Nâng mũi bọc sụn

18

60

Nâng mũi bọc sụn (mổ lại)

20

80

Nâng mũi Sline thường

27

45 – 60

Nâng mũi Sline (mổ lại)

30

60 – 90

Nâng mũi Sline cấu trúc

30

90 – 120

Nâng mũi S line tự thân

40

120 – 150

Thu nhỏ đầu mũi

15

60

Thu gọn cánh mũi

7

30

Sửa mũi gồ, mũi lệch (Không đặt sóng)

10

45 - 60

Chỉnh sửa mũi toàn diện

35 – 50

120 – 150

 Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr