Mở rộng góc mắt

MỞ RỘNG GÓC MẮT AN TOÀN ĐẸP TỰ NHIÊN

Đôi mắt to tròn, long lanh từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn đẹp của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, những khách hàng chẳng may sở hữu đôi mắt kém xinh, quá nhỏ hoặc xếch tìm đến các thẩm mỹ viện uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh để mở rộng góc mắt đẹp mà rất an toàn.

Mở rộng góc mắt

Kỹ thuật mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, Bác sĩ sẽ xác định chính xác từng milimet góc mắt mở rộng ra, đường may thẩm mỹ không để lại sẹo mà nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, long lanh hút hồn người đối diện.

Ưu điểm của mở rộng góc mắt

Độ an toàn rất cao

Mở rộng góc mắt được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, tỉ mỉ từng đường nét nên không gây nguy hiểm cho khách hàng.

Mắt to đẹp tự nhiên

Sau khi mở rộng góc mắt, đôi mắt của khách hàng sẽ thay đổi sau vài ngày, đôi mắt trở nên to hơn, cân xứng hai bên, khoảng cách từ góc mắt tới sóng mũi đạt tỉ lệ đẹp hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Không để lại sẹo và không tốn thời gian nghĩ dưỡng 

Bác sĩ thực hiện mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ viện Châu Á chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, có đôi tay khéo léo, may vết thương không để lộ ra bên ngoài, không để lại sẹo. 

Sau khi phẫu thuật, các khách hàng có thể về ngay trong ngày, nhưng để đạt kết quả tốt nhất, các khách hàng nên đến thường xuyên Thẩm mỹ viện Châu Á để được vệ sinh cho đúng quy chuẩn.

Quy trình mở rộng góc mắt đạt chuẩn tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng được Bác sĩ trực tiếp khám góc mắt, đo thêm vị trí mắt mở rộng sẽ đẹp hơn. Tư vấn phương pháp mở rộng góc mắt đem lại đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn.

Bước 2: Đo vẽ góc mắt chính xác

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Các điều dưỡng viên sẽ sát khuẩn vùng mắt của khách hàng, các dụng cụ đều được vô khuẩn sạch.

Tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ vào mắt để trong quá trình diễn ra phẫu thuật không gây cảm giác khó chịu, đau.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bằng những kỹ thuật chuyên nghiệp của Bác sĩ, đôi mắt của khách hàng sẽ được xử lý tỉ mỉ bằng việc mở rộng góc mắt ở đầu mắt hay đuôi mắt tùy vào từng trường hợp cụ thể của các khách hàng khác nhau.

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt cho khách hàng

Bước 5: Chăm sóc sau khi mở rộng góc mắt

Sau khi phẫu thuật, các khách hàng nên hạn chế tiếp xúc xem ti vi, máy tính, nên ăn uống nhiều chất dinh dưỡng để đảm bảo giữ sức khỏe tốt (trừ các món ảnh hưởng tới vết thương như rau muống, nếp, tôm, thịt bò,...).

Tránh tiếp xúc với nước làm ẩm ước vết thương, chỉ nên dùng bông chùi thật nhẹ nhàng vết thương. Nếu các khách hàng có thời gian thì có thể đến ngay Thẩm mỹ viện Châu Á để được đội ngũ nhân viên điều dưỡng tận tình chăm sóc.

Kết quả mở rộng góc mắtKết quả mở rộng góc mắt

Kết quả mở rộng góc mắt - Hiệu quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người

kết quả mở rộng góc mắt

Kết quả mở rộng góc mắt - Hiệu quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người

Chi phí mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Gía mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ viện Châu Á là dịch vụ có mức giá tốt như sau:

Mở rộng góc mắt ở đầu mắt: 7 triệu

Mở rộng góc mắt ở đuôi mắt: 7 triệu

Tại Thẩm mỹ viện Châu Á luôn nhộn nhịp các chương trình khuyến mãi nhằm tạo cơ hội cho những khách hàng mong muốn làm đẹp như mở rộng góc mắt có thể giảm lo ngại về mặc chi phí, ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên. Nên khách hàng hãy thường xuyên truy cập vào website: http://www.thammyvienchaua.vn/ hoặc facebook: https://www.facebook.com/ThamMyVienChauAHCM/ để theo dõi các chương trình khuyến mãi tốt nhất hiện nay.

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr