Lấy mỡ mí mắt
LẤY MỠ MÍ MẮT

LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN

Da thừa và tích tụ mỡ ở mí trên là những dấu hiệu của sự lão hóa tự nhiên theo thời gian tuổi tác. Và giải pháp được cho là hoàn hảo và tối ưu khắc phục tình trạng này chính là công nghệ lấy mỡ mí mắt trên Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Châu Á.

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á

CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

An toàn cao

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên tại Thẩm mỹ viện Châu Á được đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa uy tín trong thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ đúng quy định của Sở Y tế. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt không cắt rạch, không gây đau đớn, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực

Loại bỏ hiệu quả bọng mỡ, kết quả ổn định lâu dài

Lấy mỡ mí mắt trên mang lại hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài

Bằng dụng  cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, loại bỏ hiệu quả bọng mỡ mí mắt, điều chỉnh mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Do vậy, phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, hiệu quả duy trì lâu dài.

Không đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Lấy mỡ mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ túi mỡ thừa mà không để lại.

Nhanh chóng, không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ trong khoảng 15-30 phút, túi mỡ thừa ở mí trên đã nhanh chóng được loại bỏ một cách dễ dàng và an toàn. Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không gây tổn thương, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải nằm viện

AI PHÙ HỢP VỚI LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN THEO CN HÀN QUỐC?

Mắt có bọng mỡ mí trên

Bọng mắt mí trên nhưng không có da nhăn mí trên

Mí trên nhăn và có nhiều bọng mỡ

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

TRUNG TÂM LẤY MỠ MÍ MẮT UY TÍN

Sự hợp tác hữu nghị giữa Thẩm mỹ viện Châu Á và bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc là METOP đã tạo nên thương hiệu Thẩm mỹ viện Châu Á là trung tâm uy tín tại Việt nam. Với sự hợp tác quan trọng này, Thẩm mỹ viện Châu Á tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ Hàn Quốc. Trong đó phải kể đến công nghệ lấy mỡ mí mắt trên đang trở thành một trong những ngành dịch vụ nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ rất nhiều khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín của Thẩm mỹ viện Châu Á

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Châu Á, kỹ thuật lấy mỡ mí trên sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín được đào tạo bàn bản chuyên sâu trong thẩm mỹ mắt.

LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng của khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên.

Tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

Bác sĩ tiến hành lấy mỡ mí mắt trên Hàn Quốc

Ở ngay sát mí trên, bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường khá nhỏ nhằm để lộ các túi mỡ thừa. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ túi mỡ ở phía trên mí mắt một cách an toàn và hiệu quả.

Kết thúc quá trình và đóng kín vết mổ

Sau khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tiêu. Tuy nhiên, thường các bác sĩ sẽ không khâu mà để đường rạch tự lành.

Hình ảnh khách hàng lấy mỡ mí mắt trên

Với công nghệ lấy mỡ mí mắt trên vượt trội cùng với đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên tại Thẩm mỹ viện Châu Á mang lại cho khách hàng đôi mắt hoàn mỹ .

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (Phút)

Bấm mí mắt Hàn Quốc

9

30

Bấm mí mắt Dove Eyes

11

30

Cắt mí mắt Hàn Quốc

9

60

Cắt mí mắt Thẩm mỹ Châu Á’s Eyelid

11

60

Lấy mỡ mí mắt (Trên) và cắt da thừa

10

60

Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài

10

20 – 30

Nâng chân mày

9

30 – 40

Nâng chân mày có phun xăm

11

60 – 90

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (kết hợp tạo mí)

15

60 – 90

 Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Châu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ KIM DUNG

Mắt tôi không chỉ có nếp nhăn hay vết chân chim mà vùng da mi trên còn bị sụp mí bởi bọng mỡ khiến khuôn mặt già đi rất nhiều. Do mí mắt sụp nên cảm giác lúc nào trông tôi cũng lờ đờ, mệt mỏi. Tìm hiểu trên mạng, tôi biết hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Châu Á đang áp dụng phương pháp lấy mỡ mí trên theo công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục hiệu quả với tình trạng như trường hợp của tôi. Tôi đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định tiến hành theo phương pháp này . Tôi không nghĩ lấy mỡ mí mắt lại đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả đến như vậy. Sau một tháng kể từ khi lấy mỡ, mắt tôi bây giờ trông tươi trẻ và đẹp hơn rất nhiều. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

CHỊ MINH THƯ

Trước đây, ở mắt bên trái, tôi có bọng mắt khá lớn. Mỗi lần nhìn vào gương, tôi cảm thấy mắt như bị sưng húp nhìn như vừa mới ngủ dậy vậy. May được đứa em gái dẫn tới Thẩm mỹ viện Châu Á để bác sĩ tư vấn và thăm khám, tôi mới biết đến phương pháp lấy mỡ mí mắt trên khá hiện đại. Trong suốt thời gian thực hiện, tôi không cảm thấy đau đớn gì cả do được gây tê tại chỗ. Kết quả mang lại sau tiến hành lấy mỡ quả là điều khiến tôi rất bất ngờ.  Bọng mỡ mắt đã được loại bỏ nhanh chóng mà không để lại dấu vết gì. Bây giờ, tôi đã không còn cảm giác tự ti với bản thân mình nữa rồi. Ngay cả ông xã nhà tôi cũng ủng hộ nhiệt tình. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể và cơ địa khác là khác nhau.

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr