Nâng mũi Hàn Quốc

 

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN

 

Theo cuộc khảo sát mới nhất năm 2016 của các chị em tại khu vực TPHCM về câu hỏi: “Chi tiết nào trên gương mặt phụ nữ cần phải cải thiện nhất”, thì kết quả là hơn 80% khẳng định rằng mũi là yếu tố quan trọng và cần phải làm cho mũi đẹp nhất (theo nghiên cứu tại Thẩm mỹ viện Châu Á cho 500 khách hàng tại đây). Đúng vậy, chúng ta cũng dễ dàng nhận ra rằng, gương mặt sẽ đẹp hơn, thanh tú, hài hòa hơn nếu được sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn.Vậy làm sao để biết được địa chỉ nâng mũi uy tín nhất giúp chị em chằng may bẩm sinh mũi tẹt, mũi gẫy, mũi to,...?

Sau đây là một số tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín:

  • Là cơ sở được cấp giấy phép của Bộ Y Tế và có địa điểm hoạt động kinh doanh rõ ràng: để đảm bảo tính an toàn, đúng chuẩn của Bộ Y Tế. Yếu tố này vô cùng quan trọng, nó quyết định thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp và uy tín.
  • Là nơi có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến và công nghệ thẩm mỹ hiện đại: để đạt được kết quả nâng mũi đẹp cần phải sự hỗ trợ của máy móc hiện đại để kết quả chính xác hơn. Đồng thời, Thẩm mỹ viện có công nghệ thẩm mỹ luôn cập nhật với xu hướng làm đẹp của thế giới sẽ giúp cho khách hàng đạt được kết quả ưng ý nhất.
  • Đội ngũ Bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm: phần lớn ca phẫu thuật nâng mũi có đẹp hay không là do tay nghề của Bác sĩ quyết định trên 90%. Vậy chúng ta chọn địa chỉ nâng mũi uy tín thì không thể nào không cân nhắc đến đội ngũ bác sĩ.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại:Bao gồm phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo được vô trùng

Thẩm mỹ viện Châu Á là nơi đáp ứng đầy đủ tất cả tiêu chí của một địa chỉ nâng mũi uy tín nhất TP.HCM. Với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới nhất; luôn tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn; là một trong số trung tâm được cấp phép của Bộ Y Tế cùng với đội ngũ bác sĩ uy tín và là đối tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ METOP Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Châu Á đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, tin cậy, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại Thẩm mỹ viện Châu Á đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay cho khách hàng như: nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc kèm sửa mũi,…tạo nên chiếc mũi đẹp, thanh tú, tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Thao tác của Bác sĩ nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài và thời gian diễn ra phẫu thuật nhanh chóng 50 – 60 phút.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi:

Ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á - Hiểu quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người
Ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á - Hiểu quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người
Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr