Tạo môi trái tim
TẠO MÔI TRÁI TIM


LÀM ĐẦY, LÀM MỎNG MÔI, TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

Điểm cuốn hút đối với phái đẹp chính là đôi môi có đường cong đủ mọng, không quá dày, cũng không quá mỏng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi môi như ý muốn. Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi, tạo hình môi trái tim theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á chính là lựa chọn đúng đắn giúp bạn nhanh chóng sở hưu làn môi gợi cảm, quyến rũ như mơ ước.

TẠI SAO ?

 NÊN LÀM ĐẦY LÀM MỎNG MÔI HAY TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

  An toàn, nhanh chóng

Các phương pháp đều là kỹ thuật đơn giản. Với thao tác chuẩn xác hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi môi vừa ý. Riêng đối với làm đầy môi mỏng còn có thêm 1 phương pháp tiêm chất làm đầy mang lại hiệu quả nhanh chóng và rất an toàn.

 Đôi môi gợi cảm, căng mọng

Với phương pháp tạo hình môi theo công nghệ Hàn Quốc cùng kỹ thuật hiện đại, sau khi đo vẽ chuẩn xác, bác sĩ sẽ nhanh chóng tạo lại dáng môi gợi cảm và hài hòa với khuôn mặt.

 Không đau

Khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác.

 Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

AI PHÙ HỢP TẠO HÌNH MÔI?

 Muốn sở hữu đôi môi trái tim

 Cả môi trên và dưới đều mỏng

 Môi trên dày hoặc môi dưới dày 

 Môi trên mỏng hoặc môi dưới mỏng

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

ĐIẠ CHỈ TẠO HÌNH MÔI UY TÍN

Luôn không ngừng cập nhật các công nghệ tiên tiến Hàn Quốc cùng chất lượng dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế, Thẩm mỹ viện Châu Á khẳng định là trung tâm uy tín tại Việt Nam. Các dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Châu Á rất đa dạng trong đó, phương pháp làm đầy, làm mỏng môi, tạo hình môi trái tim theo công nghệ Hàn Quốc đang thu hút khá nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Ngoài ra Thẩm mỹ viện Châu Á quy tụ đội ngũ  bác sỹ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín Việt Nam, được đào tạo chuyên sâu trong tạo hình khuôn mặt mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ môi hoàn hảo.

LÀM ĐẦY LÀM MỎNG MÔI, TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

  Tư vấn và thăm khám

Tư vấn thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể nhằm phân tích đặc điểm môi để đưa ra phương pháp phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng .

 Tiến hành làm đầy, làm mỏng môi, tạo hình môi trái tim

– Kỹ thuật tạo hình môi trái tim

Bác sỹ đang tiến hành gây tê tại chỗ 

Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ ý mỗi người mà môi trái tim sẽ sâu hay chỉ là một gợn nông. Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ đượclàm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm hơn.

– Phương pháp làm đầy môi mỏng

Tiến hành tạo hình môi theo công nghệ Hàn Quốc

+ Cách 1: Các chất làm đầy sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng điều trị và sau khi tiêm bạn sẽ thấy được kết quả ngay lập tức

+ Cách 2: Tạo hình môi kiểu V-Y (sử dụng vạt niêm mạc môi chữ V tái tạo chuyển thành chữ Y) , tạo hình W để tăng độ dày môi có thể phối hợp với đặt chất liệu độn hoặc tiêm các chất làm đầy.

– Phương pháp làm mỏng môi dày 

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm xác định vùng niêm mạc nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt cần loại bỏ một cách chính xác . Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc.

Hình ảnh khách hàng sau khi tạo hình môi

Kỹ thuật làm đầy làm mỏng môi, tạo hình môi trái tim theo công nghệ tiến tiến của Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình đã mang lại cho đông đảo khách hàng đôi môi ưng ý 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MÔI TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (phút)

Tạo môi trái tim

8

40

Thu mỏng môi

6

30

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

BẠN MINH ÁNH

" Em luôn ao ước mình có thể sở hữu một  đôi môi hình trái tim căng mọng như các sao Hàn. Đọc trên mạng, em mới biết đến phương pháp tạo hình môi trái tim theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á.  Sau khi được bác sĩ tư vấn cặn kẽ, em đã quyết tâm thực hiện với mong muốn cải thiện được đôi môi của mình. Kỹ thuật thực hiện cũng khá nhanh chóng mà không hề cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Sau khi thực hiện xong, em mới thấy đôi môi mình đã có sự khác biệt rõ lớn. Làn môi trở nên căng mọng, gợi cảm hơn trước rất nhiều. Em thực sự hài lòng với kết quả mang lại." Lưu ý: Đây là nhận định của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á, kết quả của từng khách hàng sẽ khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng hiện tại.

CHỊ NGỌC DUNG

" Ngày trước, tôi khá tự ti với đôi môi vừa thâm lại dầy cồm cộm. Chính điều này khiến khuôn mặt tôi lúc nào trông cũng nhợt nhạt và thô cứng. Tôi ao ước đôi môi có thể mỏng bớt đi thì sẽ đẹp hơn rất nhiều. Và điều ước của tôi bây giờ đã thành sự thật sau khi nhờ tới phương pháp làm mỏng môi theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Phương pháp thực hiện khá nhanh chóng, nhẹ nhàng mà hiệu quả mang lại khiến tôi khá bất ngờ. Đôi môi trở nên mềm mại, quyến rũ, không còn thô kệch và dày cộm như trước nữa." Lưu ý: Đây là nhận định của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á, kết quả của từng khách hàng sẽ khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng hiện tại.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr