Xóa chàm, xóa bớt bẩm sinh
XOÁ CHÀM , XOÁ BỚT BẨM SINH


XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH

Xóa chàm, bớt bẩm sinh bằng công nghệ laser YAG tại Thẩm mỹ viện Châu Á chính là giải pháp tối ưu đạt độ an toàn, tính hiệu quả cao, nhanh chóng và không để lại sẹo.

TẠI SAO ?

LỰA CHỌN XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH  BẰNG CN LASER YAG

 An toàn cao

Laser YAG là thế hệ laser mới hiện nay, với các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

  Da đồng màu, trắng sáng

Với các bước sóng phù hợp vào các vị trí da bị hắc tố với các xung động ngắn, nhưng cường độ cao. Tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, chàm. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể.

 Không đau, không để lại sẹo

Do tính năng chọn lọc trên những tổn thương sắc tố, tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, chàm mà  không để lại sẹo, không gây đau đớn.

 Không mất thời gian nghỉ dưỡng

 Sau điều trị, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng

AI PHÙ HỢP VỚI XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH THEO CN LASER YAG?

 Bớt đốm nâu xanh

 Bớt màu cà phê sữa

 Bớt màu rượu vang đỏ

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

ĐỊA CHỈ XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH UY TÍN

Với mong muốn tìm kiếm được một phương pháp điều trị hiệu quả  giúp chị em thoát khỏi ám ảnh về tình trạng bớt, chàm bẩm ính  , đội ngũ bác sỹ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Châu Á đã không ngừng học hỏi và ứng dụng thành công công nghệ Laser YAG– thế hệ laser màu mới được dùng để điều trị xóa bớt, chàm bẩm sinh.

Đến với Thẩm mỹ viện Châu Á bạn sẽ  được thăm khám, tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại một số quốc gia trên thế giới như : Anh, Pháp, Hàn Quốc… cùng quy trình thẩm mỹ chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho bạn những kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả .

XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH  ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

Trước khi điều trị, bạn sẽ được các bác sĩ  và chuyên viên kiểm tra thăm khám, tư vấn, trao đổi và biết được tình trạng cũng như diện tích bớt và chàm  để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 Tiến hành soi da

Để xác định chính xác mức độ hư tổn, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành soi da nhằm điều chỉnh mức độ cũng như đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với từng khách hàng .

 Điều trị bằng laser Yag

Với các xung động ngắn, nhưng cường độ caoLaser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia Laser này sẽ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, chàm. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể.

Hình ảnh khách hàng xóa chàm bớt bẩm sinh

Tính năng vượt trội của công nghệ YAG cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả điều trị tối ưu . 

Khi thực hiện dịch vụ xóa chàm bớt tại Thẩm mỹ viện Châu Á, dựa vào đặc điểm và diện tích vết chàm bớt mà bác sĩ sẽ tư vấn chi phí và thời gian điều trị hợp lý.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ THU HÀ

" Em có một vết chàm nhỏ ở cổ, màu xám đen . Mỗi khi mặc áo hở cổ nhìn trông rất mất thẩm mỹ . Em cũng từng điều trị ở nhiều nơi nhưng đều không hiệu quả. Đọc thông tin trên mạng, em mới biết đến Thẩm mỹ viện Châu Á điều trị chàm bớt bằng công nghệ ánh sáng YAG khá hiệu quả. Và sau khi điều trị theo đúng liệu trình tại đây, vết chàm của em đã mờ đi rõ rệt, làn da mịn màng, tươi sáng hơn, đồng màu hơn .  Đây đúng là địa chỉ uy tín mà em cảm thấy hài lòng sau khi điều trị ." Lưu ý: Đây là nhận định của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á, kết quả của từng khách hàng sẽ khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng hiện tại

 

CHỊ PHƯƠNG NGA

"Tôi bị một vết bớt ở gần mắt . Vết bớt tuy kích thước không lớn lắm nhưng trông rất mất thẩm mỹ. Tôi cũng đã tham khảo một số phương pháp điều trị ở một số nơi. Nhưng tôi đã lựa chọn Thẩm mỹ viện Châu Á là nơi điều trị cho riêng mình. Sau khi thăm khám, bác sĩ đã tư vấn cho tôi phương pháp điều trị bằng CN laser YAG.  Và tôi không ngờ sau khi kết thúc liệu trình điều trị, vết bớt đã mờ đi rất nhiều, da dẻ càng mịn sáng hơn. Cuộc sống của tôi dướng như đã thay đổi đáng kể. Tôi cảm thấy tự tin và yêu đời hơn rất nhiều." Lưu ý: Đây là nhận định của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á, kết quả của từng khách hàng sẽ khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng hiện tại

 

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr