Tạo cằm chẻ
TẠO CẰM CHẺ
TẠO CẰM CHẺ

Tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

ưu điểm của việc LỰA CHỌN TẠO CẰM CHẺ THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

An toàn

Tạo cằm chẻ là phương pháp khá đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Mặt khác, tạo cằm chẻ được tiến hành tuần tự theo một quy trình đạt chuẩn nên đảm bảo mức độ an toàn cao cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

Tạo cằm chẻ tự nhiên, cân đối

Bác sĩ đo vẽ dáng cằm chẻ cần tạo

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận để phân tích, đo vẽ và lựa chọn phương pháp phù hợp . Phẫu thuật tạo cằm chẻ thực hiện bằng một đường mổ nhỏ theo đường đã lựa chọn, tạo rãnh bằng cách bóc tách sau đó khâu lại bằng loại chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy, chiếc cằm tạo nên trông sẽ rất tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Không sưng, không đau

Tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản không sưng, không biến chứng. Bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê. Khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào.

Không để lại sẹo

Với phương pháp này, bác sĩ tạo đường mổ nhỏ nằm ngay bên trong miệng nên không thấy sẹo hoặc rạch một đường khá nhỏ ở ngay phía dưới cằm và được khéo léo giấu kín nên rất khó thấy. Đặc biệt, vết sẹo này theo thời gian sẽ nhạt dần và mất đi.

AI PHÙ HỢP VỚI TẠO CẰM CHẺ THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

 Cằm lẹm

 Cằm vểnh

 Má hóp

Cằm mập có nọng

Những hình ảnh trên trước khi phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Châu Á - Sau khi phẫu thuật hiệu quả cho từng khách hàng là khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠO CẰM CHẺ

Luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại của khách hàng, Thẩm mỹ viện Châu Á không ngừng cập nhập tiếp nhận, chuyển giao các công nghệ Hàn Quốc từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á đang trở thành một trong những ngành dịch vụ thu hút lượng khách khá đông tham gia.

Kỹ thuật tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã từng cơ thời gian tu nghiệp tại các quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Anh….Đặc biệt, tại đây còn có sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật Hàn Quốc sẽ mang đến những giá trị tối ưu tới khách hàng.

TẠO CẰM CHẺ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tỉ mỉ nhằm định hình, xác định chính xác vị trí cần tạo cằm chẻ.

Vệ sinh vùng cằm

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, vệ sinh sạch vùng cằm trước khi thực hiện.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Sau khi làm sạch vùng cằm, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ ngay tại vùng cằm giúp cho quá trình phẫu thuật được diễn ra một cách nhẹ nhàng, không hề có cảm giác đau đớn.

Tiến hành phẫu thuật

Sau khi lựa chọn đường mổ thích hợp, bác sĩ sẽ tiến hành tạo rãnh bằng bóc tách, sau đó khâu da lại bằng chỉ thẩm mỹ. Với phương pháp tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ có thể lựa chọn đường mổ nằm bên trong miệng sẽ không thấy sẹo hoặc tạo một đường mổ nhỏ ở ngay bên ngoài được giấu kín phía dưới cằm nên không nhìn thấy.

Băng ép

Cuối cùng, bác sĩ sử dụng băng ép để băng kín vết mổ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠO CẰM CHẺ

Dịch vụ tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn cùng với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng kết quả hoàn mỹ.

Kết quả tạo cằm chẻ của khách hàng tại Thẩm mỹ viện Châu Á - Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng

Lưu ý:
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

 BẠN NGUYỄN LINH

" Mình rất thích có một chiếc cằm chẻ trên khuôn mặt, tuy nhiên ban đầu mình rất lo lắng về phương pháp cũng như địa chỉ thực hiện vì mình sợ không được như ý muốn. Qua chị bạn, mình biết đến Thẩm mỹ viện Châu Á, áp dụng tạo cảm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc. Mình quyết định sử dụng dịch vụ tại đây. Hiện tại, mình rất hài lòng vì sự hiện diện của chiếc cằm chẻ trên khuôn mặt."Lưu ý: Đây là nhận định của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á, kết quả sẽ tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

CHỊ THU GIANG 

Tôi là người muốn làm đẹp theo cách riêng của bản thân vì vậy, có được một chiếc cằm chẻ trên khuôn mặt là mơ ước của tôi. Tôi đã tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Điều tôi thấy ở đây là bác sĩ thực hiện theo quy trình bài bản ở tất cả các khâu nên tôi rất yên tâm về độ an toàn của dịch vụ. Lưu ý: Đây là nhận định của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á, kết quả sẽ tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người


Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr