Cắt mi mắt
CẮT MÍ MẮT
                                             CẮT MÍ MẮT TRÊn

Thời gian làm đôi mắt mất đi nét quyến rủ, bọng mắt, da chùng, sụp mí là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ. Hiểu được những mong muốn thầm kín ấy, Thẩm mỹ viện Châu Á đã phát triển thành công cắt mí mắt bằng công nghệ Plasma nổi tiếng để loại bỏ mọi nhược điểm trên đôi mắt.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

TẠI SAO ?

 LỰA CHỌN CẮT MÍ MẮT TRÊN THEO CN HÀN QUỐC

Độ an toàn cao

Tia laser nổi tiếng là có mức độ chính xác cao, khi điều trị bằng phương pháp này sẽ hạn chế sự xăm lấn ra những vùng da lân cận, cắt bỏ da chùng, da thừa mí mắt, tạo hình mắt hai mí mà không để lại sẹo.

Tạo nếp mí đẹp tự nhiên, loại bỏ da chừng, mỡ thừa

Cat-mi-mat-tren1

Cắt mí mắt trên là kỹ thuật đơn giản vừa định hình mí mắt đồng thời loại bỏ da chùng, mỡ thừa 

Chỉ trong vòng 30 - 45 phút, đôi mắt sẽ trong trẻ trung, đẹp tự nhiên sẽ hiện diện lại trên gương mặt của khách hàng.

Mang lại hiệu quả lâu dài, bảo hành 10 năm

 

Cắt mí mắt trên mang lại kết quả ổn định lâu dài -Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Bằng dụng cụ y khoa hiện đại, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí mắt tự nhiên. Cắt mí mắt trên là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng dụng cụ y khoa loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ mí mắt, và tạo mí mắt mới. Do đó, cắt mí mắt trên không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn ngăn chặn khả năng da chùng xuất hiện  trở mang lại hiệu quả cao.

Bảo hành cắt mí mắt

Không đau, không để lại sẹo

Bằng một mũi tiêm gây tê, quá trình tiến hành diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Để tạo được mắt 2 mí to đẹp, không thấy sẹo bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi). Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, bạn sẽ không thể nhận ra chỉ khâu hay sẹo.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Sau cắt mí mắt trên , khách hàng có thể ra trở lại với cuộc sống thường nhật  mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP
CẮT MÍ MẮT TRÊN THEO CN HÀN QUỐC?

Mắt 1 mí hoặc không rõ mí

Sụp mí do lão hóa, da chùng, da thừa

Da mí mắt trên bị chùng và thừa nhiều

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

TRUNG TÂM CẮT MÍ MẮT TRÊN THEO CN HÀN QUỐC UY TÍN

Luôn mở rộng quan hệ đối ngoại, tiếp thu các công nghệ HOT Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Châu Á đã ký kết hợp tác với một só bệnh viện danh tiếng của Hàn Quốc như viện thẩm mỹ METOP. Một trong những thành tựu lớn của Thẩm mỹ viện Châu Á là ứng dụng thành công dịch vụ cắt mí trên theo công nghệ Hàn Quốc đem lại đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung, đẹp cho hàng ngàn khách hàng.

Thẩm mỹ viện Châu Á thường xuyên tổ chức hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 

Tại Thẩm mỹ viện Châu Á, dịch vụ cắt mí mắt trên Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, mang đến cho mọi khách hàng đôi mắt ưng ý .

CẮT MÍ MẮT TRÊN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Để hiểu sâu về dịch vụ, bác sĩ sẽ tư vấn cặn kẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình thực hiện. Tình trạng mí mắt cũng sẽ được Bác sĩ phân tích rõ ràng, chi tiết những điểm mấu chốt sẽ được điều chỉnh.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Tiếp theo, vùng da mí mắt sẽ được làm sạch bằng sát khuẩn sau đó gây tê tại chỗ giúp khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện.

Tiến hành phẫu thuật 

Cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Bằng dụng cụ chuyên dụng cùng phương pháp laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ triệt để vùng da chùng da thừa đồng thời định hình đường mí mới. Phương pháp được tiến hành nhanh gọn, chính xác đảm bảo hạn chế tối đa tổn thương, không gây bất kỳ tổn thương, không sưng, không chảy máu.

Đóng kín vết mổ

Để hoàn tất quá trình thẩm mỹ cắt mí mắt trên, Bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mịn.

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt trên

Tại Thẩm mỹ viện Châu Á, dịch vụ cắt mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia  trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mang lại kết quả hoàn mỹ . 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (Phút)

Bấm mí mắt Hàn Quốc

9

30

Bấm mí mắt Dove Eyes

11

30

Cắt mí mắt Hàn Quốc

9

60

Cắt mí mắt Thẩm mỹ Châu Á’s Eyelid

11

60

Lấy mỡ mí mắt (trên) và cắt da thừa

10

30

Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài

10

20 – 30

Nâng chân mày

9

30 – 40

Nâng chân mày có phun xăm

11

60 – 90

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (kết hợp tạo mí)

15

60 – 90

 Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Châu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ BÍCH PHƯỢNG

Tôi năm nay 41 tuổi, hiện là trưởng phòng 1 công ty truyền thông lớn tại Hà Nội. Công việc thường xuyên phải tiếp xúc, ngoại giao với khách hàng nên hình thức đối với tôi khá là quan trọng.  Nhưng ở độ tuổi của tôi, sự lão hóa là điều không tránh khỏi và thấy rõ là ở đôi mắt, da chùng, da thừa ngày càng xuất hiện khá nhiều. Sau đó, tôi được chị bạn giới thiệu tới dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Quả thực, mặc dù là người rất là kỹ tính nhưng kết quả sau cắt mí mắt khiến tôi khá hài lòng . Ông xã nhìn thấy vợ trẻ hơn nên lúc nào cũng khen ngợi khiến tôi rất hạnh phúc. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

CHỊ HÀ GIANG

Năm nay tôi đã 35 tuổi, mỡ ở mắt ngày càng nhiều, da ở mắt chùng xuống, mắt tôi giống như bị sụp mí vậy, nhìn rất xấu. Thế nên, tôi đã đến Thẩm mỹ viện Châu Á để cắt mí mắt, hi vọng đem lại tuổi xuân. Và kết quả ngoài sức mong đợi, giờ tôi đã có đôi mắt đẹp, trẻ ra tầm 6 tuổi. Tôi rất hài lòng

 Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể và cơ địa mỗi người là khác nhau.

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr