Nâng mũi S line


                                      nâng mũi sline là gì ?

Nhiều người muốn nâng mũi để có được chiếc mũi đẹp, thanh tú, hài hòa với gương mặt nhưng lại chẳng biết nâng mũi S line là như thế nào ? Vì vậy, Thẩm mỹ viện Châu Á sẽ chia sẻ một cách nhìn tổng quan về nâng mũi S line.

nâng mũi s line là gì ?

Nâng mũi S-line được xem là giải pháp tối ưu cho người mũi tẹt, đầu mũi to, không đẹp, giúp khắc phục các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi sau khi nâng…với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được. Dưới đây là những ưu điểm của nâng mũi S line mang lại:

Tạo dáng mũi S-line hoàn hảo

Nâng mũi S-line 3D cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S-line 3D áp dụng thành công công nghệ Hàn Quốc về phẫu thuật nâng mũi S line, đây là một trong những kỹ thuật tối ưu nhất trong phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo, mọi chi tiết nâng mũi đẹp được tính toán chính xác, sửa hầu hết toàn bộ dáng mũi, đem lại kết quả sửa mũi đẹp, tự nhiên, và thanh tú.

Kết quả nâng mũi bảo hành trọn đời

Kết quả nâng mũi S line được bảo hành trọn đời, vì sử dụng chất liệu sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) sẽ được nuôi dưỡng và dính liền với mũi. Một số trường hợp tùy vào dáng mũi của khách hàng mà có thể sử dụng thêm sụn nhân tạo định tính (chất liệu này thân thiện với cơ thể con người) cũng sẽ tạo hình dáng mũi đẹp và bảo hành suốt đời tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Bảo hành nâng mũi tại Thầm mỹ viện Châu Á
Bảo hành nâng mũi tại Thầm mỹ viện Châu Á


Tạo hình mũi chính xác từng milimet

Hình ảnh giả định cấu trúc mũi chính xác đến từng milimet

Nâng mũi Sline 3D là một trong những kỹ thuật có mức độ chính xác nhất, vì kết quả và chi tiết phẫu thuật đều được phát họa trước bằng các phần mềm 3D hiện đại.

Nâng mũi S-line 3D sử dụng các công cụ chuyên dụng để nhẹ nhàng bóc tách phần khoang mũi để đưa sụn tự thân và sụn nhân tạo vào mũi, đồng thời điều chỉnh lại những nhược điểm trên mũi, tạo dáng mũi hình chữ S đẹp thanh tú.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tại Thẩm mỹ viện Châu Á, dịch vụ nâng mũi S line sử dụng loại sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) nên không bị đào thải chính cơ thể chúng ta. Nếu khách hàng sử dụng sụn nhân tạo thì cũng sẽ hoàn toàn an tâm rằng đây là loại sụn sinh học 100% nhập khẩu từ hàn quốc, thân thiện với cơ thể con người, chưa từng bị gặp trường hợp nào không tương thích cả. Điều quan trọng hơn cả chính là tay nghề Bác sĩ khéo léo, tỉ mỉ sẽ luôn đảm bảo an toàn mà kết quả lại rất đẹp. 

Công nghệ nâng mũi S-line 3D giúp khách hàng xem trước kết quả sau nâng mũi trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi theo như mong muốn của bạn và bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên màn hình.


 

NÂNG MŨI S-LINE 3D ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với công nghệ 3D

Chụp hình dáng mũi bằng phần mềm 3D

Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi, xem xét đưa ra những phương pháp thích hợp nhất để có thể áp dụng cho từng các khách hàng khác nhau.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Sử dụng phần mềm 3D để mô phỏng dáng mũi cần tạo, những chi tiết cần điều chỉnh, thống nhất dáng mũi đẹp nhất. Cho ra chính xác từng chi tiết, nhằm đo vẽ trước khi phẫu thuật.

Bước 4: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Để đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối và không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ tại vùng lấy sụn (thường là tai, sườn và vùng mũi).

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

Bác sĩ tiến hành nâng mũi S-line 3D cho khách hàng

Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nâng mũi một cách nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Đồng thời tiến hành những kỹ thuật lấy sụn để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau.

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Tiếp tục, bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó, nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.


THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (Phút)

Nâng mũi Hàn Quốc

8 - 12

60

Nâng mũi bọc sụn

18

60

Nâng mũi bọc sụn (mổ lại)

20

80

Nâng mũi Sline 3D

27

45 – 60

Nâng mũi Sline (mổ lại)

30

60 – 90

Nâng mũi Sline cấu trúc

30

90 – 120

Nâng mũi Slline

40

120 – 150

Thu nhỏ đầu mũi

15

60

Thu gọn cánh mũi

7

30

Sửa mũi gồ, mũi lệch (Không đặt sóng)

1045 -60

Chỉnh sửa mũi toàn diện

35 – 50

120 – 150

 Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á

 

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ THƯ

Chiếc mũi thể hiện vận mệnh tướng số, tôi luôn nghĩ như vậy, tôi nhận thấy rằng chiếc mũi tôi thấp, đầu mũi cũng to không chỉ làm gương mặt kém xinh mà còn ảnh hưởng tới công việc của tôi. Chính vì vậy, tôi đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Châu Á để  nâng mũi, các Bác sĩ đã tư vấn cho tôi nâng mũi Sline, và cuối cùng kết quả chiếc mũi hiện tại làm tôi rất ưng ý, công việc cũng thuận lợi, tôi rất hạnh phúc.

CHỊ Cẩm liên

Mình là nhân viên PG, hằng ngày mình tiếp xúc với rất nhiều các khách hàng khác nhau, do tính chất công việc cần ngoại hình mà mũi của mình không đẹp, nên mình đã tìm trên mạng những thẩm mỹ viện uy tín, và cuối cùng mình đã đến Thẩm mỹ viện Châu Á để nâng mũi Sline. Kết quả nâng mũi đã làm tôi rất hài lòng.

 Lưu ý :

+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr