Nâng mũi Hàn Quốc

nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp ?Nâng mũi làm thay đổi nhan sắc và mang đến nhiều vận may cho rất nhiều khách hàng vì vậy rất nhiều người ngại gì mà không nâng mũi. Tuy nhiên, câu hỏi nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp được tìm kiếm nhiều hơn hết. Vì vậy dưới đây là những thông tin tốt giúp các khách hàng có cái nhìn tổng quan về nâng mũi Hàn Quốc.

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc

Tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo dáng mũi thanh tú tự nhiên

Bằng tay nghề hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, áp dụng thành công công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã đem lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt cho hơn 1000 ca.

Kết quả duy trì ổn định ( Bảo hành 10 năm)

Chất liệu sụn định tính (loại sụn này thân thiện với cơ thể) có kết quả duy trì hơn 10 năm, cùng với kỹ thuật cố định mũi chuẩn Hàn Quốc giúp Khách hàng có chiếc mũi duy trì ổn định lâu nhất

Chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Châu Á áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc giúp khách hàng tự tin có được chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo.

Bảo hành nâng mũi Hàn Quốc
Bảo hành nâng mũi Hàn Quốc
Chính sách bảo hành nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Không để lại sẹo, không đau

Nâng mũi Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo

Khi bắt đầu nâng mũi Hàn Quốc, các Bác sĩ sé tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ vào mũi để khi diễn ra phẫu thuật sẽ không cảm thấu đau đớn. Cùng với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhiều lần trong rất nhiều năm nên ngoài kết quả nâng mũi đẹp thì

Đảm bảo an toàn cao

Nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn cao

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để thực hiện đưa chất liệu mũi vào khoang mũi, hạn chế xâm lấn một cách tối đa. Do vậy, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện một cách an toàn.

 


THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

TRUNG TÂM NÂNG MŨI HÀN QUỐC UY TÍN

Thẩm mỹ viện Châu Á là đáp án tốt nhất cho tìm kiếm nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp ?, tại đây chúng tôi sử dụng sụn đinh tính được đánh giá cao, bảo đảm duy trì ổn định hơn 10 năm. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn sở hữu đội ngũ Bác sĩ tay nghề giỏi luôn mang lại kết quả ưng ý cho các Khách hàng.

Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo và sự hài lòng cao.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Châu Á sẽ tiến hành thăm khám vùng mũi và tư vấn lựa chọn chất liệu mũi phù hợp cho từng khách hàng.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Đo vẽ chính xác dáng mũi cần tạo

Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng.

Vô cảm bằng gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng mũi (đầu mũi).

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng

Bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi và nhẹ nhàng đưa chất liệu vào sống mũi. Quá trình nâng mũi được thực hiện một cách chính xác, không gây đau hay cảm giác khó chịu nào cho khách hàng

Đóng kín vết mổ

Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi Hàn Quốc

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến cùng với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi uy tín Việt Nam – Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi thon gọn như ý và hài hòa với khuôn mặt.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (Phút)

Nâng mũi Hàn Quốc

8 - 12

60

Nâng mũi bọc sụn

18

60

Nâng mũi bọc sụn (mổ lại)

20

80

Nâng mũi Sline thường

27

45 – 60

Nâng mũi Sline (mổ lại)

30

60 – 90

Nâng mũi Sline cấu trúc

30

90 – 120

Nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline

45 – 50

120 – 150

Thu nhỏ đầu mũi

15

60

Thu gọn cánh mũi

7

30

Sửa mũi gồ, mũi lệch (không đặt sóng)

10

120

Chỉnh sửa mũi toàn diện

35 – 50

120 – 150


Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ MINH TRANG

Mình cũng đã từng đi nâng mũi cách đây 2 năm. Tuy nhiên, sau đó chiếc mũi của mình hơi bị lệch sang trái nhìn xấu tệ. Được sự giới thiệu của cô bạn đồng nghiệp, mình đã đi nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Kết quả làm mình rất hài lòng, hiện chiếc mũi của mình đã cân đối và hài hòa hơn rất nhiều.


CHỊ KIM LIÊN

Tôi luôn ao ước có được chiếc mũi đẹp, bởi vì mũi tôi vừa to vừa thô nên tôi đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Châu Á để được nâng mũi Hàn Quốc. Cuối cùng, tôi đã có được chiếc mũi ưng ý như hiện tại đây. 

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr