Thu gọn cánh mũi

THU GỌN CÁNH MŨI

THU GỌN CÁNH MŨI

Nhiều người không chỉ mũi thấp tẹt mà cánh mũi còn to bè sang hai bên, gây mất cân xứng, làm xấu khuôn mũi. Chính vì vậy, ngoài nâng mũi ra các Bác sĩ chỉnh hình cánh mũi thon gọn.

TẠI SAO ?

LỰA CHỌN THU GỌN CÁNH MŨI CN HÀN QUỐC

Cánh mũi thon gọn, tự nhiên

Cánh mũi thon gọn tự nhiên sau phẫu thuật

Bằng kỹ thuật thu gọn cánh mũi ở hai bên, nên  hạn chế xăm lấn, đảm bảo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Đảm bảo an toàn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc cùng với trình độ bác sĩ tay nghề cao đã được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, Nhật Bản , Hoa Kỳ giúp bạn thu gọn cánh mũi một cách nhanh chóng và an toàn.

Kết quả duy trì ổn định

Kết quả thu gọn cánh mũi duy trì ổn định hay không  tùy thuộc vào trình độ chuyên môn và kỹ thuật của Bác sĩ. Tại Thẩm mỹ viện Châu Á sở hữu đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, chất lượng dịch vụ sau phẫu thuật luôn duy trì ổn định thời gian dài nhất.

Không đau, không để lại sẹo


Thu gọn cánh mũi không đau, không để lại sẹo

Để không gây ra cảm giác đau đớn nên các Bác sĩ đã tiêm thuốc tê vào vùng cánh mũi, sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ hạn chế tối đa việc hình thành sẹo.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP THU GỌN CÁNH MŨI CN HÀN QUỐC?

Cánh mũi bè ra 2 bên

Mũi hếch, cánh mũi rộng

Cánh mũi vẫn to sau khi thu gọn ở các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

TRUNG TÂM THU GỌN CÁNH MŨI CN HÀN QUỐC UY TÍN

Để đạt được kết quả mong muốn, thu gọn cánh mũi là một trong những tiểu phẩu đòi hỏi sự thông thạo của Bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ dày dặn. Thao tác này cần nhuần nhuyễn để cánh mũi được thu gọn đều giữa 2 bên, tạo hình hạt chanh, đẹp tự nhiên. Tại Thẩm mỹ viện Châu Á ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào thu gọn cánh mũi đạt chuẩn đẹp như các sao Hàn.

Đến với dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia nâng mũi nổi tiếng Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi hoàn hảo.

THU GỌN CÁNH MŨI CN HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ thăm khám cánh mũi để biết mức độ to bè, tư vấn lựa chọn phương pháp để thu gọn cánh mũi thích hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi phải thu gọn. Tạo hình sẵn bằng phần mềm 3D, mô phỏng kết quả mong muốn.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê quanh vùng mũi để không còn cảm giác đau hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật của mình, nhẹ nhàng, nhanh chóng, tỉ mỉ để đạt được kết quả đẹp nhất.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi nhẹ nhàng, nhuần nhuyễn giúp chiếc mũi của bạn trông thanh thoát và cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (Phút)

Nâng mũi Hàn Quốc

8 -12

60

Nâng mũi bọc sụn

18

60

Nâng mũi bọc sụn (mổ lại)

20

80

Nâng mũi Sline thường

27

45 – 60

Nâng mũi Sline (mổ lại)

30

60 – 90

Nâng mũi Sline cấu trúc

30

90 – 120

Nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline

45 – 50

120 – 150

Thu nhỏ đầu mũi

15

60

Thu gọn cánh mũi

7

30

Sửa mũi gồ, mũi lệch (Không đặt sóng)

10

45 -60

Chỉnh sửa mũi toàn diện

35 – 50

120 – 150

 Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ LÊ HỒNG NHUNG

Tôi có gương mặt khá nhỏ nhắn nhưng phần cánh mũi của tôi lại khá to. Nhìn tổng thể gương mặt tôi chẳng được điểm nào như ý. Nhiều khi nhìn bạn bè có gương mặt hoàn hảo mà tôi phát thèm. Sau đó, tôi quyết tâm phải sửa lại phần cánh mũi cho thon gọn hơn. Tôi đã lựa chọn Thẩm mỹ viện Châu Á là địa chỉ tin cậy để thực hiện. Kết quả khiến tôi rất hài lòng, phần cánh mũi của tôi đã không còn bị bè ra như trước. Tôi cũng thấy mình tự tin lên rất nhiều. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

CHỊ KIM THOA

Chiếc mũi của mình là điểm mà mình thấy tự ti trên gương mặt. Ngày trước khi còn là sinh viên, mình cũng cố gắng trang điểm để che bớt khuyết điểm của chiếc mũi. Tuy nhiên, nó rất mất thời gian. Đến khi đi làm mình càng không có nhiều thời gian để chải chuốt. Sau đó, mình quyết định đi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Sự lựa chọn của mình đã được đền đáp. Chiếc mũi của mình giờ đã được thon nhỏ hơn, phần cánh mũi cũng không còn rộng như trước nữa. Mình thấy rất vui. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể, cơ địa khác nhau mà có kết quả khác nhau.

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr