Phẫu thuật sửa mũi đẹp

PHẪU THUẬT SỬA MŨI ĐẸP
SỬA MŨI ĐẸP

Phẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, thanh tú đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai sau nâng mũi cũng có được chiếc mũi đẹp như ý. Rất nhiều người sau phẫu thuật nâng mũi vẫn chưa hài lòng với nhiều điểm mũi hỏng và nhiều biến chứng cần phải chỉnh sửa. Do đó, sửa mũi lại sau khi nâng để giải quyết các khuyết điểm sau nâng mũi là điều vô cùng quan trọng.

TẠI SAO ?

LỰA CHỌN SỬA MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

Kỹ thuật sửa mũi giúp sở hữu dáng mũi hoàn hảo

Với kỹ thuật sửa mũi mới được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, phương pháp sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi tạo dáng mũi hoàn hảo, có độ cong tự nhiên.

Kết quả duy trì ổn định

Phương pháp sửa mũi đẹp sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân

Các phương pháp sửa mũi hiện nay chủ yếu sử dụng chất độn là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể có thể khắc phục tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên.

Đảm bảo an toàn cao

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng các loại chất liệu độn thân thiện với cơ thể giúp thích nghi một cách nhanh chóng sau khi cấy ghép. Vì vậy, kết quả an toàn cao.

Không đau, không biến chứng

Sửa mũi không đau, không để lại biến chứng

Trước khi tiến hành sửa mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Sửa mũi là kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác chỉnh sửa mũi một cách chính xác, khéo léo và nhanh chóng đảm bảo cân đối, không xâm lấn, không để lại sẹo.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP
SỬA MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

Mũi thấp

Mũi lệch

Sửa mũi bóng đỏ và lộ sống sau nâng

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

TRUNG TÂM SỬA MŨI HÀN QUỐC UY TÍN

Với việc trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao kĩ thuật nâng mũi và sửa mũi từ các chuyên gia Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Châu Á trở thành địa chỉ ứng dụng thành công kĩ thuật nâng và sửa mũi công nghệ Hàn Quốc mang đến cho hàng nghìn khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Tại Thẩm mỹ viện Châu Áphẫu thuật sửa mũi đẹp được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật mũi hoàn hảo và sự hài lòng cao.

SỬA MŨI HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về tình trạng mũi hiện tại

Bác sĩ thăm khám, đo vẽ xác định nguyên nhân gây mũi xấu, hỏng hoặc những biến chứng sau nâng mũi của khách hàng.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bác sĩ đo vẽ vùng mũi cần chỉnh sửa

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng mũi cần chỉnh sửa.

Vô cảm bằng gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai).

Tiến hành phẫu thuật sửa mũi

Bác sĩ tiến hành sửa mũi cho khách hàng

Để tiến hành sửa mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác rất nhẹ nhàng tại vùng mũi và vùng lấy sụn mũi:

– Trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ và phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi ra và tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là cách giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú.

– Trường hợp mũi nhọn: Với trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân hoặc lớp sụn nhân tạo để bọc vào đầu mũi, giúp chiếc mũi cân xứng và tự nhiên hơn.

– Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ xác định cụ thể mũi nghiêng là do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để tiến hành chỉnh sửa hợp lý.

Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Với kỹ thuật sửa mũi đẹp theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia nâng mũi uy tín Việt Nam – Hàn Quốc, dịch vụ sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á đã mang đến cho khách hàng những dáng mũi ưng ý.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (Phút)

Nâng mũi Hàn Quốc

10

60

Nâng mũi bọc sụn

15

60

Nâng mũi bọc sụn (mổ lại)

20

80

Nâng mũi Sline thường

25

45 – 60

Nâng mũi Sline (mổ lại)

30

60 – 90

Nâng mũi Sline cấu trúc

30 – 35

90 – 120

Nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline

45 – 50

120 – 150

Thu nhỏ đầu mũi

12 – 15

60

Thu gọn cánh mũi

6

30

Sửa mũi gồ, mũi lệch

45 – 50

120

Chỉnh sửa mũi toàn diện

35 – 50

120 – 150

 Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ NGỌC BÍCH

Vì là một fan “ruột” của nữ diễn viên Kim Tae Hee nên tôi rất muốn có được chiếc mũi đẹp như cô ấy. Tôi cũng có đi thực hiện nâng mũi một lần cách đây không lâu. Tuy nhiên, nó làm tôi chưa thấy hài lòng vì chiếc mũi của tôi chưa được cao như ý muốn. Sau đó, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Châu Á để sửa mũi lại. Không phải tự khen nhưng chiếc mũi mới của tôi trông cũng khá giống với thần tượng của mình. Tôi thật sự cảm thấy rất hạnh phúc.

CHỊ KIỀU ANH

Mình có chiếc mũi cũng khá thon gọn nhưng lại hơi bị hếch. Ban đầu mình cũng không để ý lắm. Nhưng sau khi ra trường và đi xin việc (mình học về du lịch), nộp hồ sơ chỗ nào họ cũng từ chối vì không đáp ứng được đủ điều kiện về ngoại hình. Sau nhiều lần thất bại mình mới nghiệm ra, chỉ vì chiếc mũi hếch mà mình không được may mắn. Sau đó, mình đã đến sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á, kết quả sau cùng làm mình khá bất ngờ. Chiếc mũi của mình trông đã khá đẹp và không còn hếch nữa. Mình thấy tự tin lên rất nhiều.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr