Câu chuyện khách hàng

Bất ngờ với hình ảnh sau nâng mũi của Quyền Lâm

Những câu chuyện khách hàng thay đổi hoàn toàn diện mạo sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á lần này sẽ giúp bạn tìm hiểu về cô gái có tên Quyền Lâm đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Không giấu khỏi niềm hạnh phúc của mình sau nâng mũi, Quyền Lâm đã gửi những lời chia sẻ và cảm ơn đến với Thẩm mỹ viện Châu Á.

Quyền Lâm – Cô gái đến từ Tp. Hồ Chí Minh sở hữu dáng mũi thấp tẹt trước khi nâng mũi

“Chính tôi cũng bất ngờ với hình ảnh mới của mình sau nâng mũi bọc sụn”

Quyền Lâm chia sẻ không phải tự nhiên mà cô lựa chọn Thẩm mỹ viện Châu Á để thực hiện nâng mũi mà đó là cả một quá trình tìm hiểu lâu dài trước khi quyết định.

Ở mọi góc nhìn, dáng mũi của Quyền Lâm đều trông kém thanh thoát

“Tôi sở hữu dáng mũi không cao, đặc biệt đầu mũi khá tròn, thô, bóng đỏ khiến tôi vô cùng thiếu tự tin. Có lẽ tôi cũng sẽ chấp nhận với những gì bẩm sinh trời cho mãi đến khi bạn bè tôi có một số người cũng đã thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Tôi đã không ngừng nhìn, ngắm mũi mới của các bạn mình và trông họ thật tuyệt vời sau nâng mũi. Từ đó, tôi quyết định sẽ đến Thẩm mỹ viện Châu Á tìm hiểu và nâng mũi trong thời gian gần .”

Hình ảnh Quyền Lâm chia sẻ trước khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Sau khi được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Châu Á thăm khám, xác định tình trạng mũi của mình, đồng thời tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp, Quyền Lâm đã quyết định tiến hành nâng mũi bọc sụn. Theo nhận định của bác sĩ Thẩm mỹ viện Châu Á, với trường hợp của bạn Quyền Lâm vì dáng mũi của Quyền Lâm khá thấp, bóng đỏ cộng với da đầu mũi mỏng nên các bác sĩ chỉ định phương pháp nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc. Với công nghệ nâng mũi này không chỉ giúp bạn Quyền Lâm có được dáng mũi cao thon mà còn giúp bạn khắc phục được hoàn toàn trường hợp bóng đỏ đầu mũi của mình.

Về kết quả sau nâng mũi của mình, Quyền Lâm chia sẻ: “Mặc dù đã được chứng kiến kết quả nâng mũi của các bạn mình nhưng tôi vẫn cảm thấy khá bất ngờ. Đặc biệt là sau khi chia sẻ kết quả nâng mũi của mình qua trang mạng xã hội, tôi đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như lời chúc mừng của bạn bè. Thực sự nâng mũi đã mang đến cho tôi rất nhiều niềm vui. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Châu Á!”

“Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng một phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để đưa vào bảo vệ đầu mũi, sống mũi, kết hợp cùng một phần sụn nhân tạo sinh học định hình để dựng form dáng mũi. Mũi vì thế đẹp hoàn hảo và không lộ dấu vết phẫu thuật” – Nhận định của bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng, bác sĩ Thẩm mỹ viện Châu Á về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Cùng ngắm một số hình ảnh đời thường của Quyền Lâm


Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Bệnh viện thẩm mỹ Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!)

Dáng mũi cao khiến gương mặt của Quyền Lâm như thon gọn và cuốn hút hơn –Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!)

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr