Câu chuyện khách hàng

“Tôi đã có đôi mắt 2 mí đều đẹp ưng ý sau 7 ngày” – Chị Minh Yến

“Tôi đã có đôi mắt 2 mí đều đẹp ưng ý chỉ sau 7 ngày” – Chị Minh Yến ( Ba Đình, Hà Nội) một trong những khách hàng lựa chọn dịch vụ bấm mí tại Thẩm mỹ viện Châu Á chia sẻ.

 Tôi đã có đôi mắt 2 mí đều đẹp ưng ý chỉ sau 7 ngày

Chị Yến đến Thẩm mỹ viện Châu Á với mong muốn có được đôi mắt 2 mí đều đẹp

Chị Yến lựa chọn Thẩm mỹ viện Châu Á là địa chỉ bấm mí mắt

“Qua bạn bè giới thiệu, mình được biết dịch vụ bấm mí tại Thẩm mỹ viện Châu Á được nhiều người đánh giá cao.  Thực sự, mình đã thăm dò rất nhiều người đã từng bấm mí tại đây thành công thì mới quyết định lựa chọn Thẩm mỹ viện Châu Á. Cũng như nhiều khách hàng, mình đến đây với mong muốn thẩm mỹ thành mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên.  Ấn tượng đầu tiên khi mình tới Thẩm mỹ viện Châu Á chính là sự niềm nở, nhiệt tình chu đáo của các nhân viên lễ tân tại đây.”

Nhận định của chuyên gia về trường hợp của chị Yến

Ngay sau đó, chị Yến được bác sĩ Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Châu Á thăm khám và nhận định:  

“Qua thăm khám, chúng tôi đánh giá trường hợp của Yến mắt 2 bên đều một mí hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả bằng kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes. Đây là công nghệ đón đầu xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc 2015 thu hút sự quan tâm và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Phương pháp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí, mí lót hay mí không đều nhau… được đánh giá rất cao bởi độ an toàn, thời gian hồi phục nhanh chóng và cho kết quả vĩnh viễn.”

Bấm mí Dove Eyes  tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo của người thực hiện làm thế nào để hai mắt được cân xứng, mí đều, đẹp như mong muốn.

 “Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ căn chỉnh trước cung bấm mí sau đó đo vẽ tỉ mỉ chuẩn xác các điểm cần nhấn sao cho đường mí mới thật cân đối và phù hợp với khuôn mặt của Yến.”

“Trong quá trình thực hiện, chúng tôi áp dụng thủ thuật đơn giản đó là luồn chỉ xuống qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết vững chắc để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả vĩnh viễn”- Bác sĩ Trọng cho hay.

Chị Yến hài lòng với kết quả mỹ mãn chỉ sau 7 ngày thực hiện

“Sau khi bấm mí xong, mình cảm thấy hơi nặng mắt và bị sưng nề một chút. Mình được bác sĩ dặn dò tỉ mỉ để giảm bớt sưng đó là chườm đá tích cực trong 2-3 ngày đầu. Và mình cũng đã thực hiện theo đúng chỉ dẫn và thấy hiện tượng sưng nề giảm dần và hết hẳn ngay sau đó. Đến ngày thứ  7, mắt mình đã phục hồi và ổn định dần, nếp mí nhìn tự nhiên y như thật, khá cân đối và nhìn mắt trông to hơn”. 

Bấm mí mắt Dove Eyes đã giúp đôi mắt của chị Yến trở nên to đẹp và có sức hút  hơn so với trước đây –Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!)

“Ai nhìn vào đều khen mí mình đẹp, trông tự nhiên như chưa hề qua bấm mí, hoàn toàn không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào cả.”

Khoảng 1 tháng sau khi thực hiện, chị Yến đến gặp bác sĩ để tái khám và kết quả đạt được khá tốt

Trong số những dịch vụ thẩm mỹ hiện nay, bấm mí mắt Dove Eyes là những dịch vụ thẩm mỹ mắt rất nhiều người tìm đến với mong muốn sở hữu  đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên như ý muốn và quan trọng là cho hiệu quả vĩnh viễn.

Không chỉ có chị Yến mà còn rất nhiều khách hàng đã thực hiện thành công kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á.

Bạn Trâm ( TP. HCM) –Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!)

Bạn Hiền ( Hòa Bình) –Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!)

Bạn Thanh ( TP.HCM) –Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!)

Thẩm mỹ viện Châu Á tự hào là bấm mí mắt hàng đầu tại Việt Nam nhận được sự tin tưởng đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc kết hợp quy trình thẩm mỹ mắt đạt chuẩn an toàn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Thẩm mỹ viện Châu Á là đơn vị được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao công nghệ bấm mí Dove Eyes

Để tạo tin tưởng cho mọi khách hàng, Thẩm mỹ viện Châu Á áp dụng chính sách bản hành 10 năm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Thẩm mỹ viện Châu Á cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên an toàn và nhanh chóng. 

Chính sách bảo hành 10 năm cam kết khẳng định chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng

 Nếu bạn muốn mình có được đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên hãy mạnh dạn nhấp chuột tại đây để đăng ký hoặc gọi điện thoại tới Hotline 08.66811333 để được giải đáp.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr