Câu chuyện khách hàng

Kiều Trang: Nâng mũi giúp cuộc sống của tôi viên mãn hơn

“Bạn bè hỏi có phải tôi nâng mũi? Tôi không dấu diếm mà còn chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi cho họ. Bởi vì, sau nâng mũi giúp cuộc sống của tôi viên mãn hơn, công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Tôi hài lòng về điều đó.” – Kiều Trang (biệt danh: Trang Mễ, Hà Nội).

Nhiều người bất ngờ với hình ảnh trước và sau nâng mũi của Kiều Trang

“Nâng mũi giúp cuộc sống của tôi viên mãn hơn”

“Ai cũng nhận xét tôi có dáng mũi đẹp vì đầu mũi trùm được lỗ mũi. Điều này được đánh giá cao về mặt tướng số. Công việc của tôi là kinh doanh tự do nên tôi cũng khá duy tâm. Chính vì thế, tôi muốn giữ form dáng mũi này và chỉnh sửa về phần sống mũi cho cao, thẳng hơn, đồng thời bảo vệ đầu mũi, sống mũi cao. Đấy là lý do khiến tôi quyết định nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ  viện Châu Á vì một số bạn bè của tôi sau khi nâng mũi tại đây cũng khá hài lòng.

Nhìn dáng mũi mới cao, thon gọn và đặc biệt là lỗ mũi của tôi được trùm kín tinh tế, tôi thực sự hài lòng. Dường như, sau nâng mũi, công việc kinh doanh, chuyện tình cảm, mọi việc với tôi đều vô cùng suôn sẻ, tôi cảm thấy viên mãn với cuộc sống hiện tại. Nâng mũi S-line 3D đã giúp tôi thay đổi cuộc sống của mình.” – chia sẻ của Kiều Trang, cô nàng kiêu kỳ nổi tiếng trên cộng đồng mạng với trang cá nhân có hơn 100.000 lượt người theo dõi, được ngưỡng mộ bởi phong cách thời trang và cuộc sống sang chảnh của mình.

Cùng nhìn lại chặng đường thay đổi hình ảnh ngoạn mục của Kiều Trang:

Sự khác biệt vô cùng lớn trước (ảnh phải) và sau nâng mũi (ảnh trái) của Kiều Trang -Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!)

Các chuyên gia nhận định, Trang sở hữu dáng mũi đẹp, có sẵn form mũi, bên cạnh đó vẫn có một số những nhược điểm như sau:

– Sống mũi không đủ cao theo tỉ lệ đạt tiêu chuẩn

– Da đầu mũi, sống mũi quá mỏng, khó áp dụng những phương pháp nâng mũi thông thường khác

– Đầu mũi trùm được lỗ mũi nhưng dáng hơi thô, to, chưa thon gọn.

Ngay cả khi so sánh 2 hình ảnh sang chảnh của Kiều Trang cùng một gốc chụp, mũi mới sau nâng (hình phải) giúp gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng và mang nét tây quyến rũ hơn – Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!)

Với mong muốn nâng cao sống mũi kết hợp bảo vệ đầu mũi, sống mũi thanh tú của Kiều Trang, chuyên gia quyết định tư vấn phương pháp nâng mũi S-line 3D. Đây là giải pháp hoàn hảo cho mũi đẹp trọn đời, không lo biến chứng.

Sau nâng mũi khoảng 2 tuần, Trang đã sở hữu ngay dáng mũi thon gọn, cao, đầu mũi nhỏ. Mũi không còn sưng, đau nữa

Sau 1 tháng, Kiều Trang đã có thể đeo kính bình thường như khi chưa nâng mũi. Mũi đẹp giúp gương mặt V-line của Trang thêm thanh tú, sang trọng hơn

Chất liệu sử dụng trong phương pháp nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân kết hợp với một phần nhỏ sụn nhân tạo, vừa có nhiệm vụ bảo vệ toàn bộ mũi, vừa chỉnh hình cấu trúc mũi một cách an toàn, hoàn hảo .

Với chất liệu này, toàn bộ mũi của Kiều Trang được bảo vệ, tránh dị ứng, đào thải, cho mũi đẹp duy trì trọn đời, an toàn cao.

“Sau nâng mũi S-line 3D, tôi tự tin hơn với hình ảnh mới của bản thân” – Kiều Trang chia sẻ

“Cuộc sống viên mãn, kinh doanh thuận lợi nhờ tôi luôn tự tin với chính bản thân minh” – Kiểu Trang

Chỉ thay đổi dáng mũi nhưng gần như khiến cho tổng thể gương mặt Trang thay đổi hoàn toàn, tài vận tốt hơn, cuộc sống, cuộc việc thuận lợi hơn. Bạn cũng có thể xinh đẹp, tự tin hơn nhờ nâng mũi như Trang bằng các phương pháp nâng mũi. 

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr