Nâng mũi Hàn Quốc

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Mũi là một trong những bộ phận ảnh hưởng đến sắc đẹp nhất trên gương mặt, thật may mắn cho những ai sở hữu chiếc mũi đẹp, gương mặt sẽ trong hài hòa, thanh tú hơn rất nhiều. Tại Việt Nam có khoảng 60% (theo nghiên cứu của chúng tôi 500 khách hàng) là mũi tẹt, thấp, nắm bắt nhu cầu nâng mũi nên Thẩm mỹ viện Châu Á đã ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hơn 20 năm nay, mang lại sắc đẹp cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. 

 

TẠI SAO ? LẠI LỰA CHỌN NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo dáng mũi thanh tú tự nhiên

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, chất liệu sụn nhân tạo thân thiện với cơ thể con người được các Bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhanh chóng và nhẹ nhàng đưa vào khoang mũi, trong vòng 30 phút bạn sẽ có chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên như các sao Hàn hiện nay.

Kết quả duy trì ổn định ( Bảo hành 10 năm)

Tại Thẩm mỹ viện Châu Á, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc được bảo hành trên 10 năm nên các Khách hàng an tâm về kết quả nâng mũi, nâng mũi đẹp và duy trì rất ổn định.

Phiếu bảo hành kết quả nâng mũi Hàn Quốc
Phiếu bảo hành kết quả nâng mũi Hàn Quốc

Chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

Không để lại sẹo, không đau

Nâng mũi Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, bằng cách tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ vào đầu mũi để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Sụn nhân tạo chất liệu Hàn Quốc, Hoa Kỳ được nhập khẩu, rất thân thiện với cơ thể, đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp, đường mổ được khâu ở bên trong bằng chỉ thẩm mỹ nên sau khi phẫu thuật không cần băng lại, không để lại sẹo.  

Sau nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ cảm thấy mũi sưng và nhức trong khoảng 1 – 3 ngày đầu. Nhưng sau đó, tình trạng này giảm hẳn và bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Đảm bảo an toàn cao

Nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn cao

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để thực hiện đưa chất liệu mũi vào khoang mũi, hạn chế xâm lấn một cách tối đa. Do vậy, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện một cách an toàn.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HÀN QUỐC?

Mũi thấp

Mũi hư do sử dụng chất liệu không phù hợp

Mũi bị hỏng sau nâng

Tạo hình khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương

THẨM MỸ viện CHÂU Á

TRUNG TÂM NÂNG MŨI HÀN QUỐC UY TÍN

Thẩm mỹ viện Châu Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh, tại đây chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ Bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam giàu kinh nghiệm, được cấp phép của Sở Y Tế, đã thực hiện trên 10000 ca phẫu thuật khác nhau, đạt sự hài lòng trên 98% khách hàng (theo tính toán của Thẩm mỹ viện Châu Á dựa trên bảng khảo sát khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây). Chúng tôi cam kết trong tương lai sẽ luôn đồng hành trong quá trình làm đẹp của khách hàng, niềm vui của khách hàng là động lực cho chúng tôi. 

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo và sự hài lòng cao.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Châu Á sẽ tiến hành thăm khám vùng mũi và tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi và chất liệu mũi phù hợp cho từng khách hàng.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Đo vẽ chính xác dáng mũi cần tạo

Bác sĩ đo vẽ chính xác dáng mũi cần tạo, chất liệu sụn được gọt để khi đặt vào mũi thì mũi sẽ thẳng, tạo đường cong tự nhiên.

Vô cảm bằng gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng mũi (đầu mũi).

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng

Bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi và nhẹ nhàng đưa chất liệu vào sóng mũi. Quá trình nâng mũi được thực hiện một cách chính xác, không gây đau hay cảm giác khó chịu nào cho khách hàng.

Đóng kín vết mổ

Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ ở phía trong mũi và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi Hàn Quốc

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến cùng với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi uy tín Việt Nam – Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi thon gọn như ý và hài hòa với khuôn mặt.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI TẠI THẨM MỸ viện CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (Phút)

Nâng mũi Hàn Quốc

8 - 12

60

Nâng mũi bọc sụn

18

60

Nâng mũi bọc sụn (mổ lại)

20

80

Nâng mũi Sline thường

27

45 – 60

Nâng mũi Sline (mổ lại)

30

60 – 90

Nâng mũi Sline cấu trúc

30

90 – 120

Nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline

45 – 50

120 – 150

Thu nhỏ đầu mũi

15

60

Thu gọn cánh mũi

7

30

Sửa mũi gồ, mũi lệch ( Không đặt sóng)

10

45 - 60

Chỉnh sửa mũi toàn diện

35 – 50

120 – 150

 Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ MINH TRANG

Mình cũng đã từng đi nâng mũi cách đây 2 năm. Tuy nhiên, sau đó chiếc mũi của mình hơi bị lệch sang trái nhìn xấu tệ. Được sự giới thiệu của cô bạn đồng nghiệp, mình đã đi nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Kết quả làm mình rất hài lòng, hiện chiếc mũi của mình đã cân đối và hài hòa hơn rất nhiều. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người


CHỊ Kim lan

Mũi của tôi rất thấp, trong khi những chi tiết khác trên mặt đều rất đẹp. Vì vậy, tôi rất ghét chiếc mũi thấp, tẹt ấy nên tôi đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Châu Á để nâng mũi, và giờ đây tôi đã có chiếc mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt. Tôi rất tự tin, và hạnh phúc.  Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr