Nâng mũi giá bao nhiêu

NÂNG MŨI GIÁ BAO NHIÊU ?

Dạo gần đây, có rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Châu Á để hỏi giá nâng mũi bao nhiêu?. Chúng tôi cảm thấy vô cùng vui vì thấy được sự quan tâm, dành tình cảm của khách hàng đối với Thẩm mỹ viện Châu Á. Nên bài viết này ra đời nhằm để cung cấp thông tin cho khách hàng – những ai có nhu cầu nâng mũi nhưng có nhiều thắc mắc về chi phí và thời gian sửa mũi.

Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á bao gồm 3 dịch vụ chính: nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn hàn quốc, nâng mũi Sline.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc: là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% sụn sinh học định hình, loại sụn này nhập khẩu từ Hàn Quốc, chất liệu sụn tốt,  nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Kết quả được bảo hành 10 năm.

Gía phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á giao động từ 8 – 12 triệu tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng. Thời gian nâng mũi: 60 phút.

nâng mũi hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á
Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: là phương pháp áp dụng giữa nâng mũi hàn quốc và nâng mũi bằng sụn tự thân. Bác sĩ sẽ đặt sụn nhân tạo vào mũi trước và dùng sụn vành tai hoặc sụn sườn được tính toán tỉ mỉ trước khi cắt để bao bọc lên trên đầu mũi nhằm tránh tình trạng lộ sóng, làm cho chiếc mũi trong tự nhiên hơn. Đối với phương pháp này, đòi hỏi sự khéo léo của Bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất.

Gía nâng mũi bọc sụn: 18 triệu. Thời gian tiến hành trong 60 phút.

nâng mũi bọc sụn
Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà Nâng mũi S-line còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng. Đặc biệt, kết quả nâng mũi còn được Thẩm mỹ viện Châu Á cam kết bảo hành vĩnh viễn. Phương pháp nâng mũi này thường áp dụng cho những người có nhiều khuyết điểm ở mũi như mũi hếch, mũi ngắn, da mũi mỏng,…

Nâng mũi Sline
Ưu điểm của nâng mũi Sline

Gía nâng mũi Sline: 27 triệu. Thời gian nâng mũi: 60 phút.

Ngoài chi phí và thời gian nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á, thì rất nhiều khách hàng còn thắc mắc về  nâng mũi ở đâu đẹp nhất, chế độ chăm sóc sức khỏe sau khi nâng mũi, phương pháp thu gọn cánh mũi, thu gọn cánh mũi,…

Những thông tin trên nhằm cung cấp một cách tổng quan về chi phí và thời gian nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Để khách hàng có được những lời tư vấn chuyên sâu hơn nữa. Vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Châu Á qua số điện thoại hotline: 0866811333

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr