Nâng mũi Hàn Quốc

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Ngày nay, nâng mũi Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật được sử dụng phổ biến trên nhiều quốc gia, đây là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp mọi người có được chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt, tôn lên nét đẹp duyên dáng.

 

TẠI SAO ?

LẠI LỰA CHỌN NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo dáng mũi thanh tú tự nhiên

Bằng kĩ thuật đặt sụn vào mũi một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp thanh tú, hoàn toàn tự nhiên.

Kết quả duy trì ổn định ( Bảo hành 10 năm)

Sụn nhân tạo (sụn sinh học) là chất liệu dẻo, bền thân thiện với cơ thể người, đây là loại sụn được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hàn Quốc, Bác sĩ khéo léo đặt sụn vào khoang mũi. Tạo hình dáng mũi trong tự nhiên nhất, hài hòa với gương mặt.

Chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Châu Á đảm bảo khách hàng an tâm về chinh sách bảo hành sau khi nâng mũi, thời gian bảo hành lâu nhất hiện nay cho nâng mũi Hàn Quốc là 10 năm.

Thẻ bảo hành nâng mũi Thẩm mỹ viện Châu Á
Thẻ bảo hành nâng mũi Thẩm mỹ viện Châu Á
Thẻ bảo hành nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Không để lại sẹo, không đau

Nâng mũi Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu diễn ra rất đơn giản, trước khi tiến hành được các Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng bôi thuốc tê lên mũi, rồi tiêm một lượng vừa đủ thuốc tê vào vùng cắt và nâng mũi nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn. Vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ rất nhỏ và mịn nên sẽ không để lại sẹo cho khách hàng.  

Sau khi nâng mũi, các khách hàng có thể trở lại sinh hoạt như thường không cần nghĩ dưỡng, khách hàng chỉ cảm thấy đau lúc mới phẫu thuật.

Đảm bảo an toàn cao

Nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn cao

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bằng đôi tay khéo léo của Bác sĩ đã thực hiện đưa chất liệu mũi vào khoang mũi, hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên khách hàng có thể an tâm rất an toàn.

ai PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HÀN QUỐC?

Người sở hữu dáng mũi thấp

Sửa mũi hỏng sau khi nâng

Tạo hình khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương

THẨM MỸ viện CHÂU Á

TRUNG TÂM NÂNG MŨI HÀN QUỐC UY TÍN

Hơn 20 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Châu Á đã phẫu thuật hơn 1000 ca nâng mũi, đạt hơn 98% sự hài lòng của khách hàng (theo như nghiên cứu bản khảo sát của chúng tôi dựa trên các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây). Đem lại sắc đẹp cho các rất nhiều khách hàng.

Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo và sự hài lòng cao.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi hiện tại của Khách hàng, sau đó đưa ra những giải pháp thích hợp nhất giúp bạn sở hữu khuôn mũi đẹp nhất.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Đo vẽ chính xác dáng mũi cần tạo

Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, gọt dũa chất liệu phù hợp với khuôn mũi của từng khách hàng.

Vô cảm bằng gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng mũi (đầu mũi)

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng

Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đặt sụn sinh học vào và cố định lại cho dáng mũi trong thanh tú, không bị lộ sóng, mũi thẳng.

Đóng kín vết mổ

Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Hình ảnh nâng mũi của khách hàng tại Thẩm mỹ viện Châu Á - Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến cùng với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi uy tín Việt Nam – Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi thon gọn như ý và hài hòa với khuôn mặt.

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI TẠI THẨM MỸ viện CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (Phút)

Nâng mũi Hàn Quốc

8 -12

60

Nâng mũi bọc sụn

18

60

Nâng mũi bọc sụn (mổ lại)

20

80

Nâng mũi Sline thường

27

45 – 60

Nâng mũi Sline (mổ lại)

30

60 – 90

Nâng mũi Sline cấu trúc

30

90 – 120

Nâng mũi Thẩm mỹ Châu Á’s Perfect Sline

45 – 50

120 – 150

Thu nhỏ đầu mũi

15

60

Thu gọn cánh mũi

7

30

Sửa mũi gồ, mũi lệch (Không đặt sóng)

10

120

Chỉnh sửa mũi toàn diện

35 – 50

120 – 150

 Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ MINH TRANG

Mình cũng đã từng đi nâng mũi cách đây 2 năm. Tuy nhiên, sau đó chiếc mũi của mình hơi bị lệch sang trái nhìn xấu tệ. Được sự giới thiệu của cô bạn đồng nghiệp, mình đã đi nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Kết quả làm mình rất hài lòng, hiện chiếc mũi của mình đã cân đối và hài hòa hơn rất nhiều. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người


CHỊ KIỀU LIÊN

Tôi có chiếc mũi thấp và trông rất thô. Sau một lần đi xem tướng “thầy” phán tôi không “phất” lên được vì có chiếc mũi thấp. Sau đó, tôi quyết định đi nâng mũi để mong may mắn sẽ đến với mình. Qua tìm hiểu các địa chỉ nâng mũi uy tín, tôi đã đến nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Kết quả thật tuyệt, chiếc mũi của tôi đã cao thon hơn trước thấy rõ. Cảm ơn các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Châu Á rất nhiều!  Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr