Tẩy nốt ruồi
TẨY NỐT RUỒI

TẨY NỐT RUỒI

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional – Thẩm mỹ viện Châu Á là trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional vào tẩy nốt ruồi mang lại hiệu quả cao, an toàn, không để lại sẹo, không xâm lấn. 

TẠI SAO?

LỰA CHỌN TẨY NỐT RUỒI BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL

An toàn cao

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser C02 Fractional được xem là giải pháp an toàn hiện nay. Đây là công nghệ đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA )  kiểm duyệt và chứng nhận tính an toàn cao.

 Tái tạo da không để lại sẹo

Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Fractional phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết lõm trên da.

Hiệu quả nhanh

Những ánh sáng siêu xung có trong công nghệ Laser  C02 Fractional với khả năng định vị tổn thương cực kỳ chính xác, tia laser mỏng, cùng với khả năng khống chế tia đúng độ sâu vào trong da ở lớp biểu bì và mô liên kết sẽ nhanh chóng tác động vào các hắc tố và nhẹ nhàng loại bỏ tận gốc chúng mang lại hiệu quả cao.

 Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Tẩy nốt ruồi là một trong những kỹ thuật đơn giản, hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu .Sau điều trị, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

AI PHÙ HỢP VỚI TẨY NỐT RUỒI BẰNG CÔNG NGHỆ LASER CO2 FRACTIONAL?

 Cả nam và nữ bị nốt ruồi phẳng, dẹt có nhiều màu sắc

 Cả nam và nữ bị nốt ruồi loại dày nhô lên khỏi bề mặt da

    

 THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

ĐỊA CHỈ TẨY NỐT RUỒI TIN CẬY

Nhận thức được vai trò quan trọng của công nghệ trong thẩm mỹ làm đẹp, Thẩm mỹ viện Châu Á không ngừng nhập khẩu và đưa vào ứng dụng các công nghệ mới , trong đó phải kể đến công nghệ tẩy nốt ruồi bằng laser C02 Fractional . Đây là thế thệ công nghệ tầy nốt ruồi mới , được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia thẩm mỹ và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thẩm mỹ viện Châu Á còn là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiên tiến bậc sẽ giúp khách hàng có được kết quả điều trị thành công và an toàn .

TẨY NỐT RUỒI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các chuyên gia điều trị thẩm mỹ da đầu ngành thăm khám  kiểm tra , chẩn đoán chính xác tình trạng nốt ruồi hiện tại và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

 Làm sạch vùng nốt ruồi cần tẩy

Trước khi chiếu tia laser, bác sĩ sẽ làm sạch vùng da điều trị đảm bảo vệ sinh an toàn trước, trong và sau điều trị.

 Chiếu ánh sáng Laser co2 Fractional tẩy nốt ruồi

Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng laser C02 để đốt nốt ruồi. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng thuốc sát khuẩn chấm vào vùng da vừa điều trị và chỉ định dùng kháng sinh chống bội nhiễm trùng nếu cần.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẨY NỐT RUỒI

Tính năng vượt trội của công nghệ tẩy nốt ruồi bằng laser CO2 Fractional cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả điều trị tối ưu .

Chi phí tẩy nốt ruồi tại Thẩm mỹ viện Châu Á là từ 0,1 – 0,5 triệu/lần, liệu trình 1- 2 lần, mỗi lần 20 phút.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

BẠN THU HUYỀN 

Mình bị nốt ruồi rất “vô duyên” trên mũi. Mình muốn xóa sổ nó nhưng sợ các biện pháp thông thường không an toàn nên không dám thực hiện. Khi biết Thẩm mỹ viện Châu Á đang áp dụng tẩy nốt ruồi bằng Laser Co2 Fractional, mình có tìm hiểu và sau đó sử dụng dịch vụ tại đây. Hiện tai, nốt ruồi của mình đã biến mất hoàn toàn. Điều làm mình yên tâm là trước khi thực hiện, mình được bác sĩ thăm khám rất kỹ, đảm bảo nốt ruồi có thể tẩy an toàn mới thực hiện.

BẠN MINH TUẤN

Mình có biệt danh mà bạn bè đặt cho là “Tuấn Ruồi”. Vì trên mặt mình có vô số các nốt ruồi. Do tâm lý mất tự tin, mình đã quyết định tìm hiểu bằng được cách tẩy nốt ruồi tốt hiện nay để tránh những biến chứng khó lường. Mình đã đến Thẩm mỹ viện Châu Á và được bác sĩ thăm khám từng nốt ruồi và tư vấn sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional. Mình rất bất ngờ vì những nốt ruồi trên mặt đã biến mất nhanh chóng.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr