Trị rạn da
TRỊ RẠN DA

TRỊ RẠN DA

Điều trị rạn da nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao, không xâm lấn, không gây tổn thương bằng công nghệ Laser C02 Fractional tại Thẩm mỹ viện Châu Á – Giải pháp tối ưu cho người rạn da.

TẠI SAO?

LỰA CHỌN TRỊ RẠN DA BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL

An toàn cao

Đây là kỹ thuật dùng ánh sáng Laser co2 Fractional chiếu vào vùng da cần điều trị và không có bất kỳ sự can thiệp, hay xâm lấn nào khi điều trị và được FDA đánh giá là an toàn và thân thiện với mọi loại da.

Xóa bỏ hiệu quả vết rạn da

Sử dụng công nghệ vi điểm, thiết bị laser Fractional cho phép ứng dụng chức năng “scan” một cách hữu ích, tác động đủ sâu với mức năng lượng đủ mạnh mang lại sự phục hồi, tái tạo lớp cơ chun. Công nghệ laser CO2 Fractional lết hợp với công nghệ RF giúp điều trị một các hiệu quả các vết rạn da đồng thời làm da săn chắc trở lại.

Hiệu quả lâu dài

Thiết bị Laser Co2 Fractional cho phép ứng dụng chức năng “Scan” một cách hữu ích, tác động đủ sâu với mức năng lượng đủ mạnh, mang lại sự phục  hồi, tái tạo lớp cơ chun. Công nghệ Laser Co2 Fractional kếp hợp với công nghệ RF giúp điều trị một cách hiệu quả các vết rạn da đồng thời làn da săn chắc trở lại, bằng việc tái tạo collagen của da, giúp mang lại làn da mịn màng cho khách hàng.

Nhanh chóng

Laser C02 Fractional  phát ra các tia cực nhỏ nhờ hệ thống máy quét chiếu xuống da giúp tái tạo lớp biểu bì và tăng sinh tế bào trẻ hóa da. Chất lượng các chùm tia phát ra cực kỳ ổn định và đồng , mang lại kết quả trị liệu an toàn và chính xác. Kích thước chùm tia giúp giảm tối thiểu nguy cơ PIH và rút ngắn thời gian điều trị mang lại hiệu quả nhanh chóng.

AI PHÙ HỢP VỚI TRỊ RẠN DA BẰNG CÔNG NGHỆ LASER CO2 FRACTIONAL?

 Bị rạn da ở chân

 Bị rạn da ở bụng

     


THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

ĐỊA CHỈ UY TÍN TRỊ RẠN DA HIỆU QUẢ

Nhằm mang tới các dịch vụ làm đẹp chất lượng hoàn hảo tới khách hàng, Thẩm mỹ viện Châu Á luôn  đi tắt đón đầu trong việc cập nhập và ứng dụng thành công các công nghệ nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, công nghệ không thể không nhắc tới đã tạo nên sự bứt phá trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da, đó là laser C02 Fractional, giải pháp trong điều trị rạn da hiện nay.

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiên tiến bậc  sẽ giúp khách hàng có được kết quả điều trị rạn da thành công và an toàn.

TRỊ RẠN DA ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám nhằm xác định tình trạng rạn da trên da sau đó, trao đổi cụ thể nhằm đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 Bôi tê vùng da điều trị

Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ sát khuẩn sau đó bôi tê vùng da cần điều trị.

 Tiến hành điều trị.

Bác sĩ sẽ sử dụng Laser Co2 Fractional kết hợp với công nghệ RF chiếu vào vùng rạn da làm da săn chắc trở lại, bằng việc tái tạo collagen của da, giúp trị rạn hiệu quả mang lại làn da mịn màng cho khách hàng.

Ứng dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ da, dịch vụ điều trị rạn da tại Thẩm mỹ viện Châu Á đã mang lại những kết quả ngoài mong đợi.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ


 CHỊ MINH HOA

Sau khi sinh đứa thứ 2, da bụng tôi bị rạn nhiều. Nhìn rất xấu, nhiều khi còn ngại với chồng. Vì thế, tôi quyết định “tân trang” lại vùng da bụng của mình. Tôi đã sử dụng công nghệ trị rạn da Laser Co2 Fractional  tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Tôi thực sự hài lòng với công nghệ này vì chúng giúp vùng da bụng của tôi trở nên chắc và mịn hơn rất nhiều.

 CHỊ HOÀNG TRANG

Khi mang bầu đứa con đầu lòng, mình bị rạn da ở hai đùi do tăng cân nhanh. Nhìn vết rạn da rất mất thẩm mỹ và xấu nên mình tìm hiểu các công nghệ trị rạn da hiện đại để mong cải thiện được làn da. Mình quyết định, sử dụng công nghệ trị rạn da Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Vì đây là công nghệ điều trị tiên tiến vừa giúp làm săn chắc da vừa có tác dụng làm mịn. Quả thật, giờ những vết rạn da trên đùi mình đã được cải thiện rõ rệt. Mình rất vui và hài lòng với kết quả điều trị này.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr