Thẩm mỹ Châu Á – Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Thẩm mỹ Châu Á Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ Metop Hàn Quốc tại Seoul thông qua thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Với thỏa thuận này, ngoài công nghệ, máy móc, vật liệu phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ Việt cũng được tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Metop chuyên phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam.

thẩm mỹ viện châu á

Cơ sở vật chất Thẩm mỹ viện Châu Á

Lần đầu tiên mô hình làm đẹp theo tiêu chuẩn Bệnh viện thẩm mỹ Metop Hàn Quốc chính thức hoạt động tại TP.HCM, thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, tất các công nghệ làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Hàn, rất phù hợp cho người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Sự khác biệt của thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc là chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật riêng biệt nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, thẩm mỹ viện Châu Á đang trên đà khẳng định mình, trở thành thẩm mỹ viện uy tín và lớn nhất tại Việt Nam.

1. Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu.

Khi đến với thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian đẳng cấp, sang trọng bậc nhất Việt Nam, cùng thiết bị, kiến trúc hiện đại, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

2. Công nghệ tiên phong dẫn đầu hiệu quả:

 

Lấy công nghệ tiên phong là nền tảng của sự phát triển, thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc tự hào là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam khởi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp, trị liệu thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu…, nhằm mang tới cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, toàn diện mà vẫn vô cùng tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

3. Đội ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm.

Đến với thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và trị liệu trực tiếp bởi đội ngũ bác sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan.., cam kết mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

4. Dịch vụ khách hàng 24/7.

 

Thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc tự hào cung cấp các dịch vụ  thẩm mỹ công nghệ cao và trị liệu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi, với đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, tâm huyết với từng dịch vụ, tận tình, chu đáo với từng khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp làm đẹp tối ưu, chắc chắn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

5. Giải thưởng

Không chỉ chinh phục hàng triệu khách hàng mình bằng các công nghệ tiên phong và dịch vụ đẳng cấp quốc tế, thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc còn khẳng định vị thế của mình bằng các giải thưởng cao quý do hội đồng chuyên môn và người tiêu dùng bình chọn.

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr