Giới thiệu


Thẩm Mỹ Viện Châu Á Hàn Quốc – Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

 

Tại Hàn Quốc, có khoảng 60% dân số từng trải qua ít nhất một thủ thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc. Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc thành công kể cả về số lượng lẫn chất lượng và đã lan rộng ra nhiều nước khác.

Nhiều chị em tại Việt Nam sẵn sàng bỏ ra thời gian và chi phí để sang nước ngoài thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sự bất đồng về ngôn ngữ và những hạn chế về tiếp xúc thông tin sẽ gây khó khăn khi tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại nơi đất khách quê người. Vì vậy, việc làm đẹp trở nên khó khăn và có thể không được như mong muốn.

Để khắc phục các khó khăn trên, Thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc đã ký kết hợp đồng với Bệnh viện thẩm mỹ Metop Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở việc chuyển giao công nghệ định kỳ, giữa 2 đơn vị thẩm mỹ còn thường xuyên tổ chức những hội nghị, hội thảo chuyên môn. Qua đó, những tinh hoa, xu hướng thẩm mỹ mới nhất tại Hàn Quốc sẽ được Thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc chọn lọc, nghiên cứu và ứng dụng phát triển cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn của khách hàng trong nước.

Lần đầu tiên mô hình làm đẹp theo tiêu chuẩn Bệnh viện thẩm mỹ Metop Hàn Quốc chính thức hoạt động tại TP.HCM, thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, tất các công nghệ làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Hàn, rất phù hợp cho người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Sự khác biệt của thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc là chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật riêng biệt nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.

 

Thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc hợp tác với các chuyên gia đầu ngành tại Mỹ và Hàn Quốc

    Thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc tự hào là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam khởi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp, trị liệu thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Kiến thức và tay nghề chuyên môn của bác sĩ cũng không ngừng được nâng cao. Giờ đây, không cần phải bay một quãng đường xa với nhiều chi phí tốn kém, không còn lo lắng về những rủi ro hậu thẩm mỹ, khách hàng sẽ có được dịch vụ làm đẹp theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam nhằm mang tới cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, toàn diện mà vẫn vô cùng tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

 

 Đến với thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và trị liệu trực tiếp bởi đội ngũ bác sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan...cam kết mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng..

Mức chi phí phù hợp cùng hiệu quả thẩm mỹ, an toàn là hai tiêu chí song hành của bệnh viện. Đó cũng là tôn chỉ của Châu Á Hàn Quốc trên con đường xây dựng và phát triển một thương hiệu thẩm mỹ dành riêng cho người Việt.


Bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng nhận giải Bàn Tay Vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ

Không phải dễ dàng gì để tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng và tồn tại cùng thời gian mà đặc biệt đối với lĩnh vực làm đẹp thì tạo nên thương hiệu lại là một điều khó khăn hơn nhiều, bởi sự cạnh tranh, chạy đua chuyên môn cũng như  công nghệ tân tiến trên thế giới và làm hài lòng khách hàng là thách thức rất lớn.

   Nói về sự thành công của Thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc  không thể không nhắc tới  Giám Đốc – Bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng với kinh nghiệm 19 năm người giỏi chuyên môn và có tầm nhìn chiến lược về mặt kinh doanh. Bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng là cái tên không còn xa lạ với nhiều khách hàng và đồng nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ. Điều này thể hiện qua nền tảng đào tạo, nghiên cứu chuyên môn chuyên sâu và thành tích giải thưởng do các hội và trung tâm y khoa có uy tín hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình trong và ngoài nước trao tặng. Được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá cao về mặt chuyên môn, hình tượng của một người bác sĩ có tâm, tài, đức.

Giám đốc- Bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng (Thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc)

 Ngoài hình tượng là một bác sĩ có tay nghề cao bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng còn là một nhà quản lý, nhà đầu tư có tầm nhìn về mặt chiến lược kinh doanh điều này thể hiện rõ nhất là phát triển, văn hóa kinh doanh riêng của Thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc. Dưới sự dìu dắt của Giám Đốc – Bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng,Thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc ngày càng  khẳng định mình, trở thành thẩm mỹ viện uy tín và lớn nhất tại Việt Nam.

Thật bất ngờ, những cống nghiến trong lĩnh vực y khoa chuyên ngành phẫu thuật thẩm với kinh nghiệm 19 năm. Bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng đã được trao tặng giải thưởng Bàn Tay Vàng dành cho cá nhân có tích xuất sắc đóng góp trong lĩnh vực làm đẹp. Giải thưởng uy tín được trao thường niên hàng năm được tổ chức từ nhiều năm nay do Liên hiệp các hội khoa và học kĩ thuật Việt Nam.

Liên hệ:

Thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc

Địa chỉ: 288 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường 5 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 02866811333 – 0913844881- 0919955123

Facebook: https://www.facebook.com/phauthuattaohinhthammychaua/

Wed:thammyvienchaua.vn

 

 

 

 

 

 

 

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr