Tạo Má Lúm đồng tiền

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu, đẹp tự nhiên. Với kỹ thuật ngày càng hiện đại, không cần phẫu thuật mà bạn vẫn có được má lúm tự nhiên, không đau, không sẹo,... Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dịch vụ này nhé!

 

TẠI SAO?

TẠO MÁ LÚM CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ĐƯỢC LỰA CHỌN

Không cần phẫu thuật

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Các kiểu má lúm đồng tiền

Kiểu má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, Bác sĩ sẽ tạo điểm nhấn ngay cơ mặt và da với nhau như liên kết. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên và đáng yêu cho khuôn mặt.

An toàn cao

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia uy tín trong ngành Thẩm mỹ với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tạo má lúm còn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn cao cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

Không sưng, không đau

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền mang nhiều ưu điểm

Tạo má lúm đồng tiền không sưng đau

Trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền, bạn được gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Bắt chước quá trình má lúm xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

PHÙ HỢP VỚI TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Cả nam và nữ muốn tạo má lúm

Cả nam và nữ ở nhiều độ tuổi và nhiều khuôn mặt

THẨM MỸ viện CHÂU Á

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Vị trí tạo má lúm đẹp

Để tạo được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như ý muốn thì phải lựa chọn được kiểu má lúm phù hợp với gương mặt và sau đó Bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí tạo má lúm, được vẽ theo tỉ lệ đẹp nhất.

Gây tê trước khi thực hiện

Để khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện.

Tiến hành thực hiện tạo má lúm

Tiến hành tạo má lúm đồng tiền

Tiến hành tạo lúm cho khách hàng

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, thực hiện ngay trong khoang miệng nên nhìn từ ngoài không để lại bất kỳ dấu hiệu nào của tiểu phẫu. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền đẹp.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng. An toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo. Kết quả duy trì lâu dài.


KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

tạo má lúm đồng tiền tmv châu á

BẠN THANH NHÀN

" Từ khi học cấp 3, mình đã ao ước có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn như các ngôi sao Hàn Quốc. Đến giờ thì mình đã thực hiện được điều đó mà không hề khó khăn gì. Bởi mình đã tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Chỉ với thủ thuật nhẹ nhàng chưa đầy 10 phút, mình đã sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng." Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Tạo má lúm đồng tiền TMV Châu Á

BẠN THÙY LINH

" Mình sinh ra, vốn không được sở hữu đôi má lúm trời cho. Nhưng đối với mình đôi má lúm đồng tiền có gì đó rất duyên và mang lại nhiều may mắn. Vì thế, khi biết được Thẩm mỹ viện Châu Á sử dụng công nghệ Hàn Quốc tạo má lúm, mình đã tìm hiểu và quyết định tạo má lúm tại đây. Mình hoàn toàn bất ngờ, vì chỉ với thơi gian rất ngắn và kỹ thuật nhẹ nhàng, các bác sĩ đã giúp mình có được đôi má lúm đẹp tự nhiên như ý muốn." Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Lưu ý :
Trên kia là một số hình ảnh mô phỏng của khách hàng tại Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả tùy thuộc vào từng cơ địa và trường hợp cụ thể khác nhau có thể khác nhau.

 

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr