Thẩm mỹ viện uy tín

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á - THẨM MỸ VIỆN UY TÍN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Con người trong xã hội hiện đại chú trọng rất nhiều đến nhan sắc, phần lớn những người sở hữu nhan sắc xinh đẹp sẽ dễ dàng tìm cho mình được một công việc tốt, được nhiều người chú ý hơn, họ tự tin giao tiếp hơn,... Vì vậy, không lý do gì mà chúng ta không làm đẹp cho mình, chỉnh hình lại những chi tiết trên cơ thể sao cho hài hòa, đẹp tự nhiên. Nhưng ai cũng ngại gặp phải những thẩm mỹ viện kém chất lượng, chúng tôi chia sẽ bài viết sau nhằm giúp khách hàng tìm được thẩm mỹ viện uy tín hiện nay.

Thẩm mỹ viện uy tín

Tiêu chuẩn của một thẩm mỹ viện uy tín 

Có rất nhiều tiêu chí đánh giá một trung tâm thẩm mỹ uy tín, nhưng có vẻ có quá nhiều tiêu chí làm khách hàng hoang mang không biết lựa chọn trung tâm nào để không tiền mất tật mang. Chúng tôi hiểu rõ những trăn trở của khách hàng nên tổng hợp lại những yếu tố chính quyết định một thẩm mỹ viện uy tín.

Thẩm mỹ viện đó phải đẹp, phải có cơ sở vật chất hiện đại

Cở sở vật chất hiện đại

Các trung tâm thẩm mỹ hiện nay đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, dường như yếu tố này được nhiều khách hàng chú ý đến, càng đầu tư hoành tráng nhiều vào vẻ bề ngoài càng thể hiện rằng Thẩm mỹ viện đó rất chú trọng tới cái đẹp, đầu tư nghiêm túc vào cơ sở của mình. Những năm gần đây, nhiều kỹ thuật mới ra đời các trang thiết bị hiện đại, tối tân hơn được các Thẩm mỹ viện sở hữu nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Thẩm mỹ viện uy tín được Bộ Y Tế hoặc Sở Y Tế cấp phép hoạt động

Theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế hoặc Bộ Y Tế sẽ cấp phép cho những thẩm mỹ viện đạt chuẩn về độ an toàn, cơ sở có diện tích lớn, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa,... 

Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao

Các Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, tay nghề phẫu thuật hơn 10 năm trở lên, được các khách hàng tin tưởng, Bác sĩ được tu nghiệp thường xuyên tại các quốc gia nổi tiếng thẩm mỹ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,...  Các tiêu chí này thường đánh giá cho các Bác sĩ uy tín của các khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng
Giám đốc Thẩm mỹ viện Châu Á - Bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng

Các Bác sĩ trong các Thẩm mỹ viện uy tín phải có giấy phép hành nghề đúng như quy định.

Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín thành phố Hồ Chí Minh

Có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên rất nhiều trong những năm gần đây, nên chất lượng cũng đại trà, không biết nhận ra đâu là nơi uy tín thật sự. Dưới đây là một trong những thẩm mỹ viện có nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, hội đủ các yếu tố của một thẩm mỹ viện uy tín.

Thẩm mỹ viện Châu Á 

Hơn 20 năm phát triển không ngừng trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện gặt hái được rất nhiều thành công, thường xuyên được tuyên dương các giải thưởng cao quý như Bàn Tay Vàng, Doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Hơn thế nữa, Thẩm mỹ viện Châu Á thừa hưởng những yếu tố hiếm có ở các Thẩm mỹ viện khác đó chính là đội ngũ Bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Các Bác sĩ ở đây có tay nghề khéo léo, rất tỉ mỉ, yêu thích cái đẹp, luôn muốn mang lại nét đẹp cho khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại, nhập máy móc khi có công nghệ mới ra đời, thường xuyên mở khóa huấn luyện đội ngũ nhân viên cả về đạo đức lẫn chuyên môn.

Đội ngũ nhân viên
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Thẩm mỹ viện Châu Á tự hào là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động theo những chuẩn mực khắc khe của cơ quan có thẩm quyền. 

Ngoài đóng vai trò là một trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Châu Á còn là không gian SPA yên tỉnh, huyền ảo ánh đèn lung linh, mùi hương nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái cho mọi khách hàng khi đến nơi đây.

Thẩm mỹ viện Châu Á dường như trở thành thiên đàng cho những tín đồ đam mê cái đẹp, giải tỏa mọi ưu buồn của cuộc sống tấp nập này.


Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr