Top 5 địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

TOP 5 ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Cùng với sự phát triển kinh tế không ngừng tại Việt Nam, nhu cầu làm đẹp cũng vì thế mà tăng cao, xu hướng tìm những địa chỉ thẩm mỹ uy tín ngày càng nhiều nhưng để tìm được nơi thật sự uy tín như lời quảng cáo thì khó. Vì vậy, dựa trên nhiều diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của các chị em phụ nữ mà chúng tôi có danh sách top 5 địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Thẩm Mỹ Viện Châu Á - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại số 288 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc đầy đủ tiện nghi, đội ngũ Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trên 20 năm, đã làm đẹp hơn 10000 ca phẫu thuật khác nhau. Rất nhiều chị em trên diễn đàn đã khen ngợi và tin tưởng  các Bác sĩ nơi đây. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Châu Á đang mở rộng quy mô sang lĩnh vực Chăm sóc da. 

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Châu Á luôn tạo điều kiện cho các chị em mong muốn làm đẹp nhưng ngại chi phí bằng các chương trình giảm giá 20%, 30%, 50%,... tùy thuộc vào thời điểm khác nhau. Thẩm mỹ viện Châu Á hầu hết các ca phẫu thuật đều thành công vượt ngoài mong đợi, trong đó nâng mũi, nâng ngực, bấm mí mắt, nâng mông, căng da mặt,... là một trong những phẫu thuật nổi trội tại đây.

Khách hàng trước khi nâng mũi
Hình ảnh khách hàng trước khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Viện Châu Á
Khách hàng sau khi nâng mũi
Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người và từng trường hợp cụ thể

2. Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú

Thẩm mỹ viện do tiến sĩ – bác sĩ Trần Thị Anh Tú phụ trách. Bác sĩ Tú là khách hàng VIP tại Việt Nam của các nhà cung cấp sản phẩm botox, restylane…và của một số nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ hàng đầu thế giới (của Mỹ), như các máy Laser SculpSure, Zeltiq (phân hủy mỡ không phẫu thuật), Laser PicoSure (điều trị nám, điều trị da, xóa xăm…), Thermage, Ultherapy (căng da không phẫu thuật)…

Điều trị nám và tàn nhang bằng Laser
Điều trị nám, tàn nhang bằng Laser

3. Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị

Viện thẩm mỹ Khơ Thị được thành lập năm 2005, bởi hoa hậu phu nhân Thu Hoài là một trong những nữ doanh nhân đa năng, thành đạt ở lĩnh vực làm đẹp và ẩm thực. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Suốt một thập kỷ phát triển, với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cộng thêm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ phẫu thuật, chuyên gia làm đẹp, Khơ Thị đang dần khẳng định vị thế là một đại diện hàng đầu tại Việt Nam và mang tầm khu vực trong việc nghiên cứu, kiểm nghiệm, ứng dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới.

4. Hoài Anh Beauty Salon

Công ty TMV Hoài Anh luôn giữ vững uy tín hàng đầu về an toàn sức khoẻ cho quý khách với dụng cụ riêng biệt và bóc mới trước mặt quý khách giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối. Trong những năm qua công ty TMV Hoài Anh luôn sáng tạo pha màu phun từ cây củ quả pha chế thành thuốc phun lên chân mày nét mắt, đôi môi. Sử dụng các chế phẩm từ thảo dược và mỡ động vật và dầu cá. Để giúp cho nét đẹp của quý khách luôn tươi mới đẹp tự nhiên như thật.

Phun thêu chân mày hoài anh
Phun thêu chân mày Hoài Anh - Hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

5. Thẩm Mỹ Viện Thanh Vân

Đến với bệnh viện Thanh Vân, quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng trước khi chúng tôi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Nghĩa là quý khách sẽ được tư vấn những gì nên phẫu thuật và những gì không nên phẫu thuật để có một gương mặt khả ái, một hình thể hài hoà phù hợp với mong muốn của mình.

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr