Sụn nâng mũi

SỤN NÂNG MŨI AN TOÀN, BỀN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hầu hết các ca phẫu thuật nâng mũi đều sử dụng sụn nâng mũi để đạt kết quả đẹp, hoàn thiện về cấu trúc hơn. Vậy làm sao để khách hàng biết được sụn nâng mũi của mình có thật sự chất lượng không, giá thành bao nhiêu.

Sụn nâng mũi là gì ?

Sụn nâng mũi là chất liệu sử dụng vào việc nâng mũi. Có hai loại chính của sụn nâng mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Sụn nhân tạo thường là silicon, chất liệu sinh học này đã qua kiểm định về độ an toàn, hiệu quả sử dụng đạt được kết quả cao, rất thân thiện với cơ thể con người, hiếm có các trường hợp dị ứng chất liệu.

Sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo

Sụn tự thân là loại sụn lấy từ chính cơ thể con người, ở những nơi có sụn như sườn, vành tai được xác định một lượng đã định trước cắt và đưa vào mũi tạo hình mũi tự nhiên và có độ an toàn cao.

Sụn tự thân

Nơi lấy sụn tự thân để nâng mũi

Sụn nâng mũi được sử dụng như thế nào ?

Nâng mũi Hàn Quốc dường như chủ yếu là sử dụng sụn nhân tạo, ca phẫu thuật nâng mũi rất đơn giản, chỉ cần đưa sụn nhân tạo vào khoang mũi, cố định lại rất thích hợp cho những khách hàng có dáng mũi thấp nhưng da mũi dày, cánh mũi và đầu mũi nhỏ gọn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo nhằm tạo dáng mũi cao nhưng không gây tình trạng lộ sóng nếu người khách hàng chẳng may sở hữu da mũi mỏng.

Nâng mũi S Line cũng là nâng mũi bọc sụn nhưng có kết hợp sửa hoàn toàn cấu trúc mũi của khách hàng có đầu mũi to, cánh mũi bè, dáng mũi thấp nhằm đem lại nét đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín hiện nay

Xu hướng làm đẹp Hàn Quốc xâm nhập mạnh mẽ vào Việt Nam, các trung tâm thẩm mỹ mang tiếng là có Bác sĩ Hàn Quốc thu hút rất nhiều khách hàng, tinh thần người Việt Nam sến ngoại trong khi các Bác sĩ Việt Nam vẫn có tay nghề không thua kém mà còn chi phí rẻ hơn. 

Nếu để đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín hay không ngoài tiêu chí là Bác sĩ thì còn các tiêu chí như cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, cơ sở được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế, được đông đảo khách hàng đánh giá cao uy tín,...

Đáp ứng được đầy đủ hết các tiêu chuẩn trên, Thẩm mỹ viện Châu Á tự hào được rất nhiều các khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin nên chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu đó. 


Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr