Sửa mũi không cần phẫu thuật

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM SỬA MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Để sở hữu được chiếc mũi đẹp không ít các chị em đã phải tìm tới nhiều trung tâm thẩm mỹ để thực hiện nâng mũi nhưng lại lo ngại đến sử dụng dao kéo. Vì vậy, sử dụng chất làm đầy filler trong nâng mũi là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ưu và nhược điểm của sửa mũi không cần phẫu thuật.

Ưu điểm của phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật

Không dao kéo phẫu thuật

Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật, chỉ là tiêm một lượng chất làm đầy đã được kiểm định lâm sàng về độ an toàn vào mũi, không sử dụng dụng cụ nào để mổ, cắt vết thương. 

Thực hiện nhanh chóng chỉ trong 15 phút

Không chỉ là nâng mũi, mà filler còn có thể tạo cằm V-line, và tất cả đều chỉ cần thực hiện trong 15 phút. Quy trình thẩm mỹ nhanh gọn bao gồm các bước: thăm khám trực tiếp với bác sĩ, xác định các con số kỹ thuật cần thiết; tẩy trang, tiệt trùng, bôi tê; bác sĩ tiêm filler vào vị trí đã xác định; nắn chỉnh, kiểm tra lại hiệu quả. Ngay sau khi bác sĩ thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hoặc chờ đợi phục hồi.

Cam kết an toàn, không kích ứng

Filler là một hoạt chất đệm đầy có thành phần cấu tạo từ khoảng 98% là nước muối sinh lý, dạng gel, có kết cấu đậm đặc cùng độ tương thích cao với cơ thể người. Về cấu trúc sinh hóa, filler có kết cấu và tính chất giống như dược liệu Hyaluronic Acid (HA) - những phân tử ngậm nước - tồn tại trong mọi tế bào ở cơ thể người, song filler được tạo ra có nồng độ và tính năng sinh học cao hơn nhiều so với HA. Filler là hoạt chất sinh học lành tính, do đó đã được kiểm chứng an toàn và đưa ra ứng dụng phổ biến trong thẩm mỹ nội khoa nhiều năm qua.

Hiệu quả chuẩn mực

Sau khi bác sĩ đưa filler vào vị trí cần chỉnh sửa trên sống mũi, filler sẽ gia tăng thể tích mô, nâng cao dáng mũi hoặc làm đầy đặn đầu mũi hơn. Cụ thể, dáng mũi thấp, lõm hoặc lệch nhẹ có thể được filler cải thiện thành mũi S-line đúng chuẩn. Vì hoạt chất filler sẽ ngay lập tức phân bổ dọc theo sống mũi và làm đầy các mô rỗng, hõm giúp dáng mũi thon đều và cao hơn nhanh chóng. Bác sĩ sẽ dùng tay nhẹ nhàng nắn chỉnh lại lượng filler trong mũi để tạo đường dáng mũi tự nhiên, thanh thoát.

Nâng mũi không cần phẫu thuật
Hiệu quả nâng mũi không cần phẫu thuật - Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người

Không đau, không để lại biến chứng, không để lại sẹo

Chỉ cần tiêm một lượng vừa đủ để tạo dáng mũi đẹp như ý muốn, chính vì vậy không để lại vết sẹo, không đau khi tiêm. Chất liệu filler là loại tốt nhất nên không có biến chứng sau này. 

Nhược điểm của chất filler trong nâng mũi không cần phẫu thuật

– Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là thời gian duy trì của sống mũi được nâng không cao. Sau một khoảng thời gian tùy thuộc theo kỹ thuật tiêm. Vì vậy, để duy trì dáng mũi thì bạn phải tiêm lại.

– Đồng thời, phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp cải thiện mũi ở tình trạng nhẹ, sống mũi hơi thấp chỉ cần tiêm chất làm đầy filler vào để nâng sống mũi lên chứ không thể khắc phục được những khuyết điểm như đầu mũi, cánh mũi to bè, mũi hếch, mũi khoằm mà phải sử dụng các phương pháp khác như nâng mũi S line hoặc nâng mũi bọc sụn.

Khách hàng đánh giá như thế nào về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Chị Thúy Hằng (TP Hồ Chí Minh)

Nâng mũi không cần phẫu thuật

" Tôi đã từng dùng filler loại chất aquamid để nâng mũi đến nay đã được 3 năm nhưng dáng mũi tôi vẫn đẹp như trước kia, mũi cao tự nhiên, không có biến chứng gì cả nên tôi rất ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu với bạn bè của tôi khi họ có nhu cầu nâng mũi." Lưu ý: Đây là nhận định của khách hàng về nâng mũi không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng khác nhau.

Anh Hoàng (Trà Vinh)

Nâng mũi không cần phẫu thuật

" Lúc trước, tôi rất tự ti về dáng mũi lúc đó của tôi nên tôi đã quyết định thay đổi nhan sắc của mình nhưng tôi không thích đụng tới dao kéo nên được các Bác sĩ đã khám mũi và tư vấn với tôi là nâng mũi bằng chất làm đầy. Tôi đã nâng mũi được một tháng nay và giờ dáng mũi của tôi đẹp tự nhiên. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Châu Á. "  Lưu ý: Đây là nhận định của khách hàng về nâng mũi không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng khác nhau.


Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr