Nâng mũi S Line có đau không ?

NÂNG MŨI S LINE CÓ ĐAU KHÔNG ?

Đầu năm 2017 mà có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi cho chúng tôi qua hộp thư Chăm sóc khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến nâng mũi S Line. Hôm nay, chúng tôi trả lời một thắc mắc cũng được nhiều khách hàng quan tâm chính là nâng mũi S Line có đau không ?

nâng mũi s line có đau không

Chị Hằng (30 tuổi) - Từng là khách hàng tại Thẩm mỹ viện Châu Á

" Bác sĩ ơi, tôi đã từng bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện mình, tôi cảm thấy không có đau đớn gì cả nhưng tôi biết là bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản còn đối với nâng mũi S Line cang thiệp nhiều tới thịt da hơn nên không biết là nâng mũi S Line có đau không thưa Bác sĩ, tôi thích làm đẹp lắm nhưng cũng rất sợ đau ".

Bác sĩ Thẩm mỹ Nguyễn Bảo Trọng - Trực tiếp tư vấn khách hàng

" Chào Hằng, Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng hỏi là nâng mũi S Line có đau không, chi phí như thế nào, thời gian thực hiện. Có không ít khách hàng chẳng ngại chi phí, thời gian mà trú trọng tới phương pháp nâng mũi S Line có đau không ?

Thật sự thì nâng mũi S Line là một trong những phương pháp nâng mũi khá phức tạp hiện nay, các kỹ thuật cũng đòi hỏi Bác sĩ có tay nghề cao hơn so với nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn nhưng tất nhiên lại mang nhiều ưu điểm hơn, tạo hình dáng mũi toàn diện hơn từ trụ mũi, sóng mũi, cho đến cánh và đầu mũi làm chiếc mũi của khách hàng trong thon gọn và cao thanh tú như những sao Hàn chúng ta vẫn thường xem trên tivi. Đối với phương pháp này chúng tôi thực hiện nhiều hơn việc tác động đến vùng mũi của khách hàng, tuy nhiên thật may mắn là đã từ rất lâu rồi thuốc gây tê đã hỗ trợ rất nhiều đến phẫu thuật nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng nên khách hàng không cảm thấy đau đớn dù chúng tôi có khâu vết thương vào da thịt.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề nên với ca phẫu thuật nâng mũi S Line được nhanh chóng và khéo léo trong mọi thao tác nên sau khi phẫu thuật vết thương rất đẹp hầu như không tìm được vết sẹo vì quá nhỏ."

Chị Thảo (20 tuổi) - Sinh viên

" Dạ Bác sĩ ơi, con năm nay cũng được 20 tuổi rồi ạ, con được gia đình cho phép nâng mũi khi lớn nhưng gia đình và con rất lo lắng nâng mũi S Line có an toàn không và lúc nâng mũi có đau không ạ "

Bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng - Trực tiếp tư vấn khách hàng

" Chàu con, ở độ tuổi của con thì Bác cũng đã phẫu thuật rất nhiều ca nâng mũi rồi, thậm chí có những bé nhỏ hơn con nữa nhưng lại rất chịu khó làm đẹp. Bác nghĩ nếu con muốn nâng mũi S Line để cải thiện nhan sắc thì con hãy can đảm lên con nhé, con lo lắng có nâng mũi S Line có an toàn không thì con an tâm khi mà Thẩm mỹ viện Châu Á sở hữu đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp nhiều năm tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản và chưa từng xảy ra bất kỳ nguy hiểm nào cho khách hàng cả. Còn con hỏi nâng mũi S Line có đau không, Bác đảm bảo với con là không gây ra đau đớn chỉ như kiến cắn thôi con nhé, cả nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc luôn cũng vậy bởi vì trước khi phẫu thuật con sẽ được các chị điều dưỡng ủ tê sau đó nhẹ nhàng tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ để trong suốt quá trình phẫu thuật con không đau con nhé. Cảm ơn con đã đặt câu hỏi "


Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr