Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn ?

NÂNG MŨI Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trong những năm gần đây, nâng mũi là một trong những dịch vụ hot nhất, phần lớn những người sửa mũi thành công đem lại nhan sắc khác biệt so với lúc đầu. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp do thiếu hiểu biết nên đã lựa chọn những địa chỉ nâng mũi kém uy tín. Để đạt được kết quả ưng ý, Thẩm mỹ viện Châu Á chia sẻ một số kinh nghiệm địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn tại TP Hồ Chí Minh như sau:

Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

Tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP Hồ Chí Minh:

Cơ sở được trang bị các thiết bị hiện đại

Nhằm để phục vụ những yêu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng nâng mũi, Thẩm mỹ viện Châu Á đã nhập những máy móc, công nghệ hiện đại từ các quốc gia nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp,.... Giờ đây, kết quả nâng mũi đạt độ chính xác càng cao nhờ vào sự hỗ trợ đắt lực của máy móc công nghệ cao.

Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn
Trang thiết bị cơ sở vật chất

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm 

Bộ phận Bác sĩ giữ vai trò quan trọng quyết định ca phẫu thuật đẹp hay không, an toàn hay không ? Vì vậy, tại Thẩm mỹ viện Châu Á chỉ tuyển dụng những Bác sĩ có tay nghề cao, y đức tốt, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, thường xuyên được đi tu nghiệp ở các quốc gia chuyên thẩm mỹ.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ
Nguyễn Bảo Trọng - Giám đốc Thẩm mỹ viện Châu Á hợp tác với đối tác Hoa Kỳ

Đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế

Để đạt được tiêu chuẩn của Sở Y Tế các trung tâm thẩm mỹ cần phải có những điều kiện riêng của mình, hội đủ nhiều yếu tố mà Sở Y Tế yêu cầu như phòng ốc dành cho khách hàng sau khi phẫu thuật, trang thiết bị phải được bài trí trong tủ nhiều ngăn có kính, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn chính chỉ rõ ràng,....

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Nhân viên luôn là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, một doanh nghiệp muốn tồn tại lâu dài thì cần phải có đội ngũ nhân viên tận tâm, yêu nghề, yêu doanh nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng của doanh nghiệp như những người thân trong gia đình. Thật may mắn, Thẩm mỹ viện Châu Á đã sở hữu được đội ngũ nhân viên rất được lòng khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được sự trải nghiệm thật sự tuyệt vời từ chúng tôi.

Chế độ bảo hành lâu dài và tốt nhất

Tất cả các dịch vụ nâng mũi đều được Thẩm mỹ viện Châu Á bảo hành trong thời gian rất lâu, trong suốt thời gian bảo hành các khách hàng luôn được chăm sóc bảo đảm mũi đẹp tự nhiên.

Thẻ bảo hành nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á
Thẻ bảo hành nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á
Thẻ bảo hành sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Những đánh giá nâng mũi đẹp và an toàn của các khách hàng

Chị Kim Liên (Quận 11)

Chị Kim Liên nâng mũi đẹp và an toàn

" Trước đây em đã tìm hiểu rất nhiều nơi để có được địa chỉ nâng mũi đẹp, phần lớn các trung tâm thẩm mỹ quảng cáo rất nhiều, nhưng tôi chỉ chú tâm nhiều đến tay nghề của Bác sĩ nên sau khi được nghe tại Thẩm mỹ viện Châu Á có Bác sĩ Trọng có tay nghề chuyên nâng mũi rất đẹp. Tôi đã quyết định nâng mũi ở đây, cuối cùng kết quả rất ưng ý" (Lưu ý: Đây là nhận định của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể).

Chị Bé Em (Bình Chánh)

Chị Bé Em nâng mũi đẹp và an toàn

"Sau khi nâng mũi, tôi thường xuyên được bạn bè khen là mũi đẹp, nhìn gương mặt  trong có đường nét hơn, duyên dáng hơn, tôi rất vui vì vậy tôi đã chia sẻ thêm cho nhiều bạn bè của tôi, những người có nhu cầu nâng mũi đến Thẩm mỹ viện Châu Á để thay đổi diện mạo. Điều tôi thích ở trung tâm này là không chỉ đem lại dáng mũi đẹp cho tôi mà còn chăm sóc tôi rất tận tình cho dù tôi đã phẫu thuật hơn 2 năm rồi nhưng họ vẫn thường xuyên liên lạc hỏi thăm tôi, tôi sẽ luôn ủng hộ trung tâm" (Lưu ý: Đây là nhận định của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể).

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr