Nâng mũi đẹp

NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN, AN TOÀN 

Sự xâm nhập mạnh mẽ công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc vào thị trường có nhu cầu làm đẹp rất nhiều trong những năm gần đây. Cái đẹp ai cũng đề cao, ai cũng mong muốn mình có được chiếc mũi cao về yếu tố thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Tìm tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn luôn là ước muốn không chỉ của các chị em phụ nữ mà còn ở phái mày râu nữa.

Nâng mũi đẹp

Thẩm mỹ viện Châu Á - Đơn vị nâng mũi đẹp tự nhiên hiện nay

Thẩm mỹ viện Châu Á tự hào là đơn vị đầu tiên hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc METOP, đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ nỗi tiếng tại Hàn Quốc, thuộc top 5 bệnh viện uy tín, đem lại sự hài lòng về nhan sắc cho các cô gái xứ sở kim chi.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Châu Á còn hội đủ các tiêu chuẩn của một trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi không ngừng trang bị kiến thức chuyên môn, chuyển giao công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản,... Được Sở Y Tế cấp phép phê duyệt trung tâm đủ điều kiện tư vấn thăm khám thẩm mỹ khách hàng. 

Trong 20 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm quý báo cho bản thân. Niềm vui lớn nhất để chúng tôi không ngừng phấn đâu chính là mỗi lần khách hàng khen nâng mũi đẹp tự nhiên, bấm mí mắt đẹp long lanh, căng da mặt lấy lại tuổi thanh xuân,... Cho đến tới ngày hôm nay, chúng tôi đã không phụ lòng các khách hàng đã đặt niềm tin cho Thẩm mỹ viện Châu Á.

Các dịch vụ nâng mũi đẹp hiện nay

Nâng mũi Hàn Quốc: phương pháp này phù hợp cho những khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần kém cao ở phần sóng mũi, còn ở đầu mũi và cánh mũi thì nhỏ gọn không cần phẫu thuật. Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp chiếc mũi khách hàng cao hơn, nhìn đẹp và hài hòa với gương mặt hơn. Tìm hiểu chi tiết xin hãy theo đường link: http://www.thammyvienchaua.vn/blogs/phau-thuat-nang-mui-chau-a/nang-mui-han-quoc-2

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Khác với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ở điểm chính là dùng sụn vành tai để bọc lên trên sụn nhân tạo, nhằm tạo cảm giác tự nhiên hơn, tránh tình trạng lộ sóng do da đầu mũi khách hàng mỏng mà nâng mũi Hàn Quốc không thể khắc phục được. Tìm hiểu chi tiết xin hãy theo đường link sau:

http://www.thammyvienchaua.vn/blogs/phau-thuat-nang-mui-chau-a/1000185297-nang-mui-boc-sun-han-quoc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Châu Á

Nâng mũi S Line cấu trúc thực chất là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nhưng tạo dáng mũi cong hình chữ S, từ đầu mũi cho tới sóng mũi các Bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn đầu mũi, cánh mũi, khoảng cách hai góc mắt sao cho chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt hơn.

Nâng mũi S line

Để tìm hiểu sâu hơn hãy theo đường link sau: 

http://www.thammyvienchaua.vn/blogs/phau-thuat-nang-mui-chau-a/nang-mui-sline

Các phương pháp nâng mũi có an toàn không ?

Rất nhiều khách hàng lo ngại các phương pháp nâng mũi có an toàn không, có để lại biến chứng sau khi nâng mũi hay không ? 

Thẩm mỹ viện Châu Á giải đáp những trăn trở như sau:

Có 6 phương pháp nâng mũi đã được rất nhiều khách hàng thực hiện và mang lại kết quả rất tốt, trong đó cũng có rất nhiều trường hợp không đạt sự hài lòng của khách hàng do áp dụng phương pháp nâng mũi không thích hợp với thực trạng mũi hiện tại. Vì vậy để tránh trường hợp không hay có thể xảy ra các khách hàng nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn chuyên sâu, các giải pháp thích hợp nhất với từng khách hàng cụ thể.

Đối với quá trình phẫu thuật nâng mũi chủ yếu là ở tay nghề của Bác sĩ quyết định hầu hết thành công của ca phẫu thuật, thế nên các khách hàng tìm hiểu Bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề chưa, đã được cấp phép chưa, được phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhiều không ?. Thẩm mỹ viện Châu Á nổi tiếng nâng mũi đẹp, an toàn nhờ vào tay nghề khéo léo của đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.


Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr