Nâng mũi có ảnh hưởng gì không ?

NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG ?

Hiện nay, các diễn đàn tư vấn, chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp cứ thắc mắc không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì không ?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Dưới đây là tổng hợp của các ý kiến của khách hàng từng phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Châu Á về chủ đề này như sau:

Chị Quỳnh Như (30 tuổi) - Nha Trang

" Tôi đã từng rất lo lắng, sợ những biến chứng mà sau thời gian sửa mũi có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và nhan sắc của mình. Nhưng tôi đã cảm thấy an tâm khi hiện nay đã hơn 5 năm sửa mũi vẫn đẹp, không có dấu hiệu gì cả"

Anh Hùng (28 tuổi) - Thành phố Hồ Chí Minh

" Lúc trước tôi được bạn bè tư vấn là nâng mũi cho nam khó hơn ở nữ, nên tôi rất sợ không biết có ảnh hưởng gì không ?, nhưng khi được Bác sĩ Thẩm mỹ viện Châu Á tư vấn tận tình về kỹ thuật, quy trình nâng mũi nên tôi đã phần nào bớt lo lắng, an tâm hơn và quyết định phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Và hiện tại, tôi vô cùng hạnh phúc với kết quả hiện tại ".

Chị Quỳnh Loan (20 tuổi) - Đồng Tháp

" Có nhiều người hỏi em là sau khi nâng mũi có ảnh hưởng gì tới thị giác, khứu giác không. Em cũng thấy mắc cười lắm vì lúc trước em cũng giống họ, sợ đủ kiểu nhưng cuối cùng thì em hoàn toàn tự tin trả lời rẳng chẳng ảnh hưởng gì cả, chỉ là mình đẹp hơn thôi ".

Thẩm mỹ viện Châu Á luôn hiểu được tâm trạng những lo lắng của khách hàng, ai cũng mong muốn mình được đẹp hơn, nhưng rất sợ những biến chứng có thể xảy ra đối với mình. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí hội tụ của một trung tâm thẩm mỹ uy tín đảm bảo được những tiêu chuẩn an toàn:

Thẩm mỹ viện có nhiều năm kinh nghiệm trong nâng mũi

Đạt trên 90% sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ nâng mũi

Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn 

Được cấp giấy phép hoạt động, đạt chuẩn của Bộ Y Tế và Sở Y Tế

Đội ngũ Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề

Tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ uy tín hoặc không uy tín ngày càng nhiều, không phân biệt được đâu mới thật sự là nơi các khách hàng nên đặt niềm tin vào. Vì vậy, các khách hàng nên tìm hiểu các thông tin trên mạng, tạp chí, báo đài,... để có thêm nhiều thông tin trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Châu Á tự hào là đơn vị có trên 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, phun thêu thẩm mỹ, đã đem lại nhan sắc cho rất nhiều chị em phụ nữ và cả nam giới nữa. Không chỉ vậy, hằng năm chúng tôi luôn tổ chức các hội nghị khách hàng nhằm tham khảo nhiều hơn những mong muốn tìm ẩn. Hoạt động trong lĩnh vực mang nhiều rũi ro khách hàng nhưng ngần ấy thời gian, chúng tôi chưa từng xảy ra bất kỳ nguy hiểm nào trong quá trình phẫu thuật.

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr