Nâng mũi có ảnh hưởng gì không ?

NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG ?

"Tôi rất muỗn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện dáng mũi hiện tại nhưng rất lo lắng không biết sau khi nâng mũi thì có ảnh hưởng gì không, có để lại biến chứng gì không, rất mong các Bác sĩ giải đáp thắc mắc của tôi, xin cảm ơn."

Bác sĩ Trọng tư vấn:

Bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng - Giám đốc trung tâm Thẩm mỹ viện Châu Á

"Chào chị, chị đừng quá lo lắng nhé, tôi xin giải đáp theo 3 ý như sau để chị có cách nhìn tổng quan và an tâm hơn nhé:

Nâng mũi là gì ?

Nâng mũi hiện nay có 3 phương pháp phổ biến chính là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi S Line. Với kỹ thuật ngày càng hiện đại, công nghệ được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản làm dáng mũi của khách hàng ngày càng tự nhiên hơn, hài hòa với gương mặt hơn xưa. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề thành thục và khéo léo của đội ngũ của Bác sĩ đã giúp rất nhiều khách hàng có được chiếc mũi cao thanh tú, từ trụ mũi, sóng mũi, cánh và đầu mũi được chỉnh hình toàn diện bằng phương pháp nâng mũi S Line cấu trúc nên khách hàng có thể phần nào an tâm vì các phương pháp nâng mũi đều đã được kiểm định độ an toàn.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không ?

Đa phần khách hàng lo sợ rằng sau khi đi sửa mũi sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Tuy nhiên, vấn đề này thật sự không cần thiết phải lo lắng khi mà các khách hàng tìm tới những trung tâm thẩm mỹ uy tín, Bác sĩ giỏi, có phương pháp nâng mũi rõ ràng theo chuẩn của Sở Y Tế.

Hơn nữa, nâng mũi sử dụng sụn mềm Hàn Quốc, Hoa Kỳ loại sụn này đã qua kiểm định của các cơ quan thẩm quyền, đảm bảo an toàn, rất hiếm các trường hợp dị ứng với chất liệu. Đối với nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line khách hàng càng yên tâm khi mà sụn sử dụng có kết hợp sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn sau đó nuôi sống trong mũi.

Hiện nay có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại chính xác từng milimet, không xâm lần.

Từ những điều kiện ở trên, chúng ta hoàn toàn có thể an tâm rằng nâng mũi không có ảnh hường gì cả mà giúp mình đẹp hơn, tự tin hơn.


Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr