Gía nâng mũi không cần phẫu thuật

GIÁ NÂNG MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT ĐẸP, AN TOÀN

Nâng mũi từ lâu đã trở thành dịch vụ hot nhất hiện nay, người sở hữu chiếc mũi cao hường mang nhiều vận mệnh cao quý, đem lại nhiều tài lộc nên không ít khách hàng đã tìm đến nhiều trung tâm thẩm mỹ trong và ngoài nước để được nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp và an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì ?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp nâng mũi đơn giản mà hiệu quả cao, nhanh chóng, bằng việc sử dụng các chất làm đầy filler để tiêm trực tiếp vào khoang mũi, chỉnh dáng mũi dựa vào tay nghề khéo léo của Bác sĩ để có được dáng mũi đẹp.

Gía nâng mũi không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Châu Á ?

Câu hỏi giá nâng mũi không cần phẫu thuật được rất nhiều khách hàng tìm hiểu nhiều nhất hiện nay, có vẻ như đề tài về giá luôn hot nên chúng tôi rất hiểu những mong muốn trăn trở của khách hàng, tạo mọi điều kiện để khách hàng có được chiếc mũi đẹp mà giá cũng rất hấp dẫn.

Bảng giá nâng mũi không cần phẫu thuật phụ thuộc chủ yếu vào loại chất làm đầy mà khách hàng tiêm vào, thời gian mà khách hàng muốn duy trì chiếc mũi đẹp.

Aquamid có thời gian lưu giữ kết quả lâu nhất hiện nay là 3 năm có giá 600 USD/CC

Juvederm có thời gian nhỉnh hơn là 2 năm với mức giá 400 USD/CC

Cùng giá với Juvederm nhưng có thời gian 1.5 năm chính là Restylane, 1 năm là Teoxane

Radies cũng có thời gian 1.5 năm nhưng giá rẻ hơn chỉ 350 USD/CC

Quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật

Để bắt đầu thực hiện quy trình nâng mũi không phẫu thuật, các khách hàng thường được Thẩm mỹ viện Châu Á tư vấn tận tình để có kiến thức tổng quan về các chất filler, hiệu quả như thế nào, thời gian giữ kết quả của nâng mũi không cần phẫu thuật, nâng mũi bằng filler có an toàn không,....

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến Thẩm mỹ viện Châu Á, các khách hàng sẽ được trực tiếp các Bác sĩ thăm khám vùng mũi cần tạo hình lại cho đẹp. Đưa ra các lời tư vấn cần thiết nhất cho khách hàng

Bước 2: Xác định kích thước cần tạo dáng mũi

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng mà các Bác sĩ sẽ xem xét xem kích thước nâng mũi nào phù hợp nhất với gương mặt, đem lại sự tươi mới nhờ dáng mũi thanh tú.

Bước 3: Tiêm filler trực tiếp vào khoang mũi

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Tiêm chất làm đầy vào khoang mũi

Làm sạch vùng mũi, xác định liều lượng chất làm đầy, sau đó tiêm trực tiếp vào khoang mũi. Dùng bàn tay khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm của các Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Châu Á để tạo dáng mũi thanh tú hài hòa với gương mặt chỉ trong vòng 5 phút.

Bước 4: Chăm sóc sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật

Sau khi nâng mũi bằng chất làm đầy, khách hàng vẫn giữ chế độ sinh hoạt như mọi khi, chỉ hạn chế việc tiếp xúc va cham mạnh, tránh sử dụng các chất kích thích,... để đảm bảo mũi được đẹp nhất.

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr