BÙNG NỔ ƯU ĐÃI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CỰC XINH TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

Trong nhiều năm gần đây, chắc bạn đang rất mong đợi một chương trình khuyến mãi cực lớn của một thẩm mỹ viện uy tín về dịch vụ nâng mũi. Thì ngày hôm nay, điều đó đã trở thành hiện thực, khi khách hàng tới Thẩm mỹ viện Châu Á sẽ được hưởng một mức giảm giá chưa từng có từ trước đến nay. Cụ thể từng phương pháp nâng mũi sẽ giảm cực sốc như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bạn đã từng biết nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã từ lâu trở thành xu hướng nâng mũi được ưu chuộng trong nhiều năm gần đây, bởi đặc tính vượt trội như sau:

 • Dáng mũi hoàn toàn tự nhiên như sao Hàn
 • Công nghệ Hàn Quốc vượt trội đảm bảo chính xác từng chi tiết, an toàn tuyệt đối
 • Không đau, không để lại sẹo, cam kết bảo hành tốt nhất
 • Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm
 • Hợp tác Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam cho kết quả đẹp nhất
 • Chi phí tối ưu cho khách hàng
 • Hỗ trợ trọn đời chăm sóc khách hàng

Và còn nhiều nhiều những ưu đãi khi là khách hàng Thẩm mỹ viện Châu Á,….

Kết quả nâng mũi bọc sụn

Một khách hàng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại TMV Châu Á (Hiệu quả sẽ tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người)

Thông thường, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với nhiều kỹ thuật kết hợp sụn mềm Hàn Quốc cùng với sụn tự thân của khách hàng sẽ giúp dáng mũi tự nhiên hơn, thân thiện với cơ thể người thì mức giá tầm vài chục triệu nhưng giờ đây chỉ còn 9.990.000đ. Chẳng còn lý do gì mà mình không cải thiện nhan sắc hiện tại của mình mà chỉ tầm nhỉnh nhiều hơn 9 triệu đồng một tí. Điều cuối cùng chỉ là sự dũng cảm của bản thân mình hay thôi.

Nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã quá quen thuộc với những ai là tín đồ làm đẹp, kỹ thuật nhanh gọn không quá phức tạp phù hợp cho những khách hàng sở hữu khuôn mũi không có nhiều khuyết điểm. Mặc dù vậy nhưng nâng mũi Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không đau, không sẹo
 • Dáng mũi cao hài hòa với gương mặt khách hàng, tạo đường nét vô cùng tự nhiên
 • Chi phí cực thấp ủng hộ dáng mũi mới cho khách hàng
 • Chế độ bảo hành tốt không lo kết quả theo thời gian
 • Và còn nhiều ưu điểm khác nữa

Kết quả Nâng mũi Hàn Quốc

Một khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Châu Á (Hiệu quả sẽ tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người)

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Châu Á nâng mũi Hàn Quốc chỉ còn 5.999.000 đ trong tháng 11 này, đếm ngược lại thì bạn chỉ còn tầm 10 ngày nữa thôi.

Thu gọn cánh mũi

Nếu những khách hàng chẳng may sở hữu cánh mũi to, bè, thô thì xem ra bạn vẫn còn rất may mắn. Vì thu gọn cánh mũi là một trong những tiểu phẫu khá đơn giản, được đội ngũ Y Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Châu Á thực hiện thành thục trong hơn 10 năm nay.

Khi thu gọn cánh mũi, phẫn lỗ mũi của khách hàng sẽ được  thu nhỏ lại cao lên theo hình hạt chanh cực sang. Với mức giá khuyến mãi hiện nay chỉ còn 4.999.000 đ

Tiêm chất làm đầy (cằm, mũi, môi)

Thẩm mỹ viện Châu Á sử dụng chất làm đầy được cấp phép, phê duyệt lưu hành rộng rãi. Các chất làm đầy này rất nổi tiếng bởi độ an toàn, thời gian lưu giữ lâu, kết quả nâng mũi, độn cằm hay làm căng môi đảm bảo đẹp tự nhiên. Kết quả trước và sau khi thực hiện được định trước đó nhằm xác định được lượng vừa đủ chất làm đầy hiệu quả không quá lố cũng như không thiếu hụt.

Nhờ vào thẩm mỹ không phẫu thuật, mà có nhiều khách hàng dũng cảm hơn trong việc làm đẹp nhưng ngại phẫu thuật. Hiện nay, tiêm chất làm đầy chỉ còn 4.999.000 đ, là cơ hội cho chị em chúng ta tân trang lại trong những ngày gần Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán,….

Ngoài ra chúng tôi còn khuyến mãi dịch vụ phẫu thuật mắt, treo chân mày chỉ với 6.999.000 đ. Nhanh tay kẻo lỡ. Hãy liên hệ hot line 02866811333 hoặc 0913 844 881 để được tư vấn chuyên sâu hơn.

Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr