Bấm mí mắt Hàn Quốc

CÓ NÊN BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC KHÔNG ?

Để sở hữu được đôi mắt to tròn, long lanh không ít người đã tìm đến nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín để bấm mí mắt Hàn Quốc, tuy nhiên ai cũng lo ngại những biến chứng, chi phí, thời gian giữ kết quả bấm mí mắt. Vậy khách hàng có nên bấm mí mắt hàn quốc không ? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng bâng khuâng hiện nay.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì ?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng kỹ thuật khéo léo tạo điểm nhấn trên mí mắt trên từ 3 đến 5 điểm tùy thuộc vào chiều dài của mắt. Tạo liên kết giữa các điểm nhấn trên mắt bằng chỉ tự tiêu đem lại đôi mắt hai mí, to tròn hơn, trong gương mặt sẽ sáng hơn, vui hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt trong to hơn sau khi nhấn mí mắt

Tại sao nhiều khách hàng lo ngại việc bấm mí mắt Hàn Quốc ?

Trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc khách hàng đều rất lo lắng về nhiều vấn đề khác nhau như: chi phí bấm mí mắt cao không đủ chi trả, thời gian phục hồi chậm ảnh hưởng tới công việc, kết quả bấm mí mắt duy trì có lâu không, những biến chứng nếu chẳng may không thành công,v...v

Có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không ?

Đúng là chúng ta có rất nhiều nỗi lo trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc, thế nhưng nếu không can đảm làm đẹp thì khách hàng bỏ qua cơ hội thay đổi nhan sắc của mình. Bấm mí mắt Hàn Quốc không chỉ là đem lại sự tự tin cho khách hàng khi tiếp xúc với mọi người, công việc cũng vì vậy mà tốt hơn, theo ý nghĩa phong thủy người có đôi mắt to tròn long lanh thường thông minh lanh lợi, trong chuyện kinh doanh thuận bườm suôi gió hơn.

Thẩm mỹ viện Châu Á khuyên bạn nên bấm mí mắt Hàn Quốc cho những trường hợp mắt bị sụp mí, mắt một mí, mắt không đều giữa hai bên,... Tại đây, bấm mí mắt trở thành một trong những dịch vụ hàng đầu với kỹ thuật Hàn Quốc được các Bác sĩ học chuyên sâu tu nghiệp, làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Metop Hàn Quốc. Bằng đôi tay khéo léo, kinh nghiệm trên 20 năm của đội ngũ Bác sĩ lành nghề, hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng kết quả đẹp. 

Khách hàng an tâm về chất lượng bấm mí mắt Hàn Quốc. Hơn 20 năm qua, Thẩm mỹ viện Châu Á đã thực hiện hơn 10000 ca phẫu thuật khác nhau, đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Trong rất nhiều năm trong ngành thẩm mỹ cho đến ngày hôm nay, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc chưa từng xảy ra bất kỳ biếng chứng nào. 

Thời gian phục hồi nhanh không ảnh hưởng tới công việc, chỉ trong ngày đầu tiên khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường, khoản 1 tuần sau thì mắt đã bắt đầu đẹp tự nhiên.

Nhiều khách hàng lo ngại về chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc quá cao, nhằm tạo điều kiện làm đẹp cho khách hàng nên Thẩm mỹ viện Châu Á lấy mức giá vô cùng hợp lý là 9 triệu, thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng.

Sau phẫu thuật, các khách hàng được đảm bảo kết quả với chính sách bảo hành 10 năm, mọi vấn đề phát sinh trong điều khoản bảo hành đề được Thẩm mỹ viện Châu Á giải quyết có quyền lợi nhiều nhất cho khách hàng. 

Giờ đây khách hàng không còn lo lắng, an tâm hơn khi quyết định bấm mí mắt Hàn Quốc. 

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc của một số khách hàng

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á - Hiệu quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á - Hiệu quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người


Thẩm Mỹ viện Châu Á - Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 02866.811.333 - 0913.844.881 - 0919.955.123

TP Hồ Chí Minh

288 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 02866.811.333
Mobile: 0913.844.881 - 0919.955.123
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: thammyvienchaua.vn

Hàn Quốc

Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc
Tel: +82 10-8307- 9979
Mobile: 02 541 7113
Email: cskh@thammyvienchaua.vn
Website: metop.co.kr